Thầy phong thủy chỉ rõ: 4 dấu hiệu may mắn tài lộc, tiền bạc rơi xuống đầu, cẩn thận không ngạt thở vì tiền

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn thấy 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây xuất hiện trong gia đình mình, thì xin chúc mừng bạn sắp trung số đổi đời.

Tai trái cảm thấy rất ngứa

Nếu một ngày bạn chợt thấy tai trái của mình nóng lên và ngứa bên trong. Thì  xin chúc mừng bạn bạn sắp có khoản tiền rơi vào đầu. Khi bạn thấy có hiện tượng này hãy chuẩn bị két sắt để giữ tiền của đi nhé.

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Nếu bạn thấy tự nhiên trong nhà mình cây cối đâm chồi nảy lộc. Khi cây lá trong vườn tàn úa, thiếu sức sống là biểu tượng của cuộc sống neo đơn, khốn khổ.

Chó vào nhà mang theo may mắn

Chó vào nhà mang theo may mắn

Còn nếu bạn thấy cây cỏ trong vườn tươi tốt, đơm hoa kết trái, thì vận may đang sắp đến với bạn. Hãy tận dụng nó để gặt hái những thành quả riêng cho mình

Chó chạy vào nhà

Khi bạn thấy đột nhiên có một chú chó chạy vào nhà của mình thì đừng vội vàng xua đuổi nó đi, bởi đây thật sự là vận may của bạn. Đặc biệt, khi nhưng chú chó đến nhà bạn vào ngày đầu tháng hoặc đầu năm thì đó chính là vận may của bạn.

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Khi chó đen vào nhà đó chính là sự giàu sang phú quý, khi chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng.

Mèo vàng vào nhà

Người xưa thường nói rằng “mèo tới thì khó, chó tới thì sang” nhưng thật ra không phải bất cứ chú mèo nào vào nhà đều mang theo vận đen, điềm xui xẻo cho bạn. Nếu đó là một con mèo vàng thì là cơ hội để bạn đổi vận phát tài.

Những con mèo vàng là biểu tượng của sự phú quý, giàu sang may mắn, khi thấy mèo vàng vào nhà bạn hãy mở cửa chào đón Thần Tài ghé thăm nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm