Thấy thứ này đặt trong túi xách nghĩ vợ ốm nên chồng quan tâm nào ngờ..

( PHUNUTODAY ) - Anh không ngờ vợ mình lại phản bội một cách trắng trợn như vậy...

 Kể từ ngày cưới nhau cuộc sống của vợ chồng Nam diễn ra khá êm đềm, hạnh phúc. Nam vốn là người đàn ông giỏi giang lại hết mực yêu chiều vợ con nên cả khu phố ai cũng ngưỡng mộ.

Mỗi lần gặp Thu ai cũng níu tay hỏi: “Bà có bí quyết gì mà được chồng chiều như thế”. Nghe xong Thu chỉ cười trừ, người ta nói đúng những ai không có thì thấy thèm còn người có rồi lại thấy chán hoặc là muốn hơn.

Thu là người có nhu cầu khá cao trong chuyện chăn gối còn Nam lại là người sống khoa học. Anh không quá đề cao chuyện đó vì anh nghĩ nếu ân ái quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn nữa vợ chồng thương nhau hiểu nhau là chính đâu nhất thiết đêm nào cũng lôi nhau ra hì hục làm tình mới là yêu đâu.

87-1559297261711329978138

(ảnh minh họa)

Thấy chồng như thế đôi lúc Thu thất hơi hụt hẫng, là phụ nữ nên cô cũng ngại đòi hỏi. Dạo gần đây thấy chồng bỏ bê chuyện chăn gối luôn cô lại càng thêm nản. Cô đâu hay biết Nam đang nghĩ cho vợ nên mới như thế.

1 lần mở túi vợ ra để mượn sạc pin thì anh thấy có vỉ thuốc đặt phụ khoa trong đó. Nghĩ vợ bị bệnh nên anh không đòi hỏi chuyện chăn gối để cô sớm lành bệnh, Nam tâm lý cho vợ nhưng anh không nói ra vì sợ vợ ngại. Mọi chuyện cứ diễn ra như thế cho tới 1 hôm anh phải đi công tác tỉnh 5 ngày.

Thời gian đó anh nhớ vợ con rất nhiều đặc biệt là cô công chúa bé nhỏ nên anh cố làm xong sớm để về nhà. Hôm ấy anh về sớm hơn dự định 1 ngày để gây bất ngờ cho 2 mẹ con, cầm trên tay rất nhiều hải sản, anh hớn hở nghĩ bụng: “Tối nay chắc gia đình mình sẽ được 1 bữa ăn ngon và vui vẻ đây”.

Nhưng rồi lúc mở cửa bước vào nhà anh có cảm giác bất an vô cùng, đôi giày nam nằm ngay ở kệ, cửa đóng kín mít phòng khách yên ắng. Anh nhẹ nhàng đặt đồ xuống rồi rón rén đi lên tầng 2, để rồi vừa bước được mấy bậc cầu thang trái tim anh như có ai đó bóp nghẹt khi tiếng cười khúc khích vang lên. Đứng trước cửa anh nghe thấy tiếng vợ mình rên rỉ và kèm theo đó là giọng 1 người đàn ông vang ra:

- Bên dưới của em bao người thèm mà gã chồng đần của em không biết hưởng đúng là ngu thật.

- Tại anh ấy yếu sinh lý nên vậy đó, vợ thì cứ phơi phới điện nước đầy đủ mà đôi khi nằm bên cạnh chồng cũng chẳng đả động gì anh bảo có chán không?

- Ừ nó không đả động gì thì để anh.

Nói rồi gã kia làm tình mạnh hơn khiến Thu rên lên không ngừng. Máu Nam nóng lên, anh đạp cửa xông vào, nhìn cảnh vợ mình với gã nhân tình trai trên gái dưới khiến anh sốc tột độ.

- Anh sao anh lại về giờ này?

- Nếu tôi không về giờ này liệu có bắt gặp cảnh tượng đáng kinh tởm như vậy không?

mat-trinh

(ảnh minh họa)

Anh lôi gã kia ra đấm tới mức miệng chảy đầy máu còn cô vợ lẳng lơ kia chỉ biết quỳ gối van xin.

- Sao cô có thể làm vậy chứ, tôi yêu thương cô như vậy cô còn thấy chưa đủ hay sao? Sở dĩ dạo gần đây tôi không động vào cô là vì cô đang phải đặt thuốc phụ khoa. Tôi biết nếu kiêng chuyện kia cô sẽ nhanh lành bệnh hơn, nhưng cô đã làm gì thế này. Loại đàn bà như cô tôi không thể chấp nhận được, ôm đồ rồi cút đi.

- Mình à, em sai rồi, là em ngu ngốc, xin mình đừng đuổi em đi. Em biết lỗi rồi.

- Cút, cút mau, đi theo hắn mà làm tình, người ta bảo lấy đĩ về làm vợ nhưng không thể lấy vợ về làm đĩ. Cô cút khỏi nhà tôi nhanh lên, nếu không đừng trách tôi vô tình.

Mặc kệ Thu khóc lóc van xin Nam vẫn quyết tâm đuổi vợ đi. Anh thực sự sốc, anh không nghĩ vợ mình lại là loại đàn bà như thế, càng nghĩ anh càng thấy hận.