Thầy tướng số bật mí: Nhìn tướng răng biết ngay tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - Tướng răng của con người nói lên tính cách cũng như vận mệnh của người đó trong tương lai như thế nào.

Hàm răng đều tăm tắp

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là một người rất thông minh, có tinh thần trách nhiệm, nên dễ được đề cử làm lãnh đạo.

Những người này, họ còn có tính cách vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình và năng động. Họ ít khi tính toán thua thiệt, nếu có cơ hội và đủ khả năng, nhất định sẽ hết lòng giúp đỡ những người đang cần đến họ nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Người hàm răng khểnh

Trong nhân tướng học người có răng khểnh chính là người phúc hậu, những người này luôn lương thiện, chăm chỉ nên cả đời thường gặp may mắn hơn người.

Trong tính cách những người phụ nữ có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, nhẹ nhàng trong ứng xẻ. Chính vì thế đến khi ngoài 30 tuổi thì tài vận mới được hanh thông.

Tử vi thông qua tướng răng

Tử vi thông qua tướng răng

Người có tướng răng vẩu

Trong nhân tướng học đây là tướng răng phụ nữ không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả, xung khắc với cha mẹ.

Trong tính cách những người Pphụ nữ răng vẩu rất “xấu bụng”, suy nghĩ nông cạn, ưa cãi vã, không được lòng người khác vì sự xấu tính, đố kỵ, ganh ghét của mình. Do đó rất dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Bởi vì rất nóng tính, dễ nổi cáu nên họ ít gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Răng quặp vào trong

Một người phụ nữ nếu có tướng răng quặp vào là biểu hiện của người cẩn thận, chi li, rất có chí tiến thủ, làm việc nhanh gọn xuất sắc, và cực kỳ thích khám phá. Những người này không phù hợp làm các công việc hậu cần, những việc thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao. Tuy vậy, cả đời chỉ có thể làm cấp dưới chứ không được làm lãnh đạo. Cuộc sống của những người phụ nữ này thường không quá giàu sang nhưng hôn nhân viên mãn và được chồng yêu thương.

Nhìn vào tướng răng biết tương lai của bạn

Nhìn vào tướng răng biết tương lai của bạn

Răng không đều, mọc lộn xộn

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có hàm răng mọc lộn xộn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch là người thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân, thường hay đố kỵ, ngang bướng.

Đây là tướng răng rất xấu, người này không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải thị phi lời nói nên ít gặt hái được thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo