Thầy tướng số nói: Phụ nữ có 6 khuôn mặt này là "Tai họa" dù xinh đẹp cũng không nên lấy làm vợ

13:15, Thứ bảy 11/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Người xưa vẫn nói tâm sinh tướng, nên dựa vào vẻ bề ngoài có thể phần nào đoán được tính cách con người. Theo kinh nghiệm dân gian, đàn ông yêu phải phụ nữ có 6 khuôn mặt này đa số là tai họa, cuộc sống tối tăm, bế tắc.

Người xưa vẫn nói tâm sinh tướng, nên dựa vào vẻ bề ngoài có thể phần nào đoán được tính cách con người. Theo kinh nghiệm dân gian, đàn ông yêu phải phụ nữ có 6 khuôn mặt này đa số là tai họa, cuộc sống tối tăm, bế tắc.

1. Lông mày dày và dài

tuong-mat-phu-nu-khong-nen-lay-lam-vo-1

Trong khi lông mày rậm tượng trưng cho sự táo bạo và nam tính nhưng cũng thiếu kiên nhẫn và bất cẩn thì lông mày dài thể hiện tư duy chậm chạp và cầu toàn. Sự kết hợp của cả hai dẫn đến một tình huống trái ngược nhau: thường làm quá vội vàng hoặc hành động cẩu thả mà không suy nghĩ rõ ràng, rất dễ mắc sai lầm khi làm việc, dễ đi vào ngõ cụt. Đây không phải là tính cách lý tưởng để làm vợ và làm mẹ. Chính vì vậy, nếu cưới những cô gái này về làm vợ, người đàn ông không chỉ phải làm chồng mà còn phải làm cha, giải quyết những rắc rối không đáng có của cô vợ gây ra.

2. Tướng mạo “ác nữ”

tuong-mat-phu-nu-khong-nen-lay-lam-vo-2

Người xưa cho rằng, tướng mạo của "ác nữ" là: giọng nói giống đàn ông, lại còn có "mắt ong đầu sói", mắt ong lộ bốn tròng trắng, nhãn cầu nhỏ. Khi nhìn thấy kiểu phụ nữ này, đàn ông nên tránh đi, kiểu nhìn này có thể biết đó là một người phụ nữ độc ác, cổ nhân nói rằng cô ấy tướng “sát chồng”, là một người phụ nữ u ám và nham hiểm.

3. Trán hẹp

Những người phụ nữ trán hẹp và thấp thường đa sầu đa cảm, dễ mất kiểm soát trong lời nói và hành động. Cả đường công danh và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều biến cố, dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng đều không biết tận dụng, vì vậy, tiền đồ của người chồng cũng bị ảnh hưởng theo. Không những thế, những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường phải sống cô độc một mình, nếu kết hôn thì cũng nhiều lần ly tán.

4. Nữ nhân gò má nhô cao

tuong-mat-phu-nu-khong-nen-lay-lam-vo-4

Xem một người phụ nữ có là “tai họa” hay không, trước tiên phải xem gò má, thứ hai là mũi. Theo nhân tướng học, gò má của phụ nữ và nam giới có sự khác biệt khá lớn. Nam giới có gò má cao, to và đầy đặn thì tốt hơn, còn đối với phụ nữ thì gò má cao, nhô về phía trước sẽ rất xấu.

Kiểu phụ nữ này thường cư xử lỗ mãng, tính tình bướng bỉnh và khá cục cằn. Chồng của những người phụ nữ như vậy tương đối nhu nhược, rụt rè, mang nặng cảm giác tự ti vì bị vợ lấn át. Nếu bạn gặp một người phụ nữ như vậy, bạn sẽ bị nhụt chí trong thời gian ngắn và bạn sẽ không bao giờ được thoải mái nếu bạn không đáp ứng yêu cầu của cô ấy.

5. Mũi đàn bà sắc như dao

Một bộ phận quan trọng khác là mũi, con gái có "mũi sắc như dao", lộ xương rõ ràng, phần da thịt ở chính giữa mũi bị kéo chặt không còn chút thịt nào, tạo thành xương mũi nhô ra như lưỡi dao. Kiểu phụ nữ mũi nhọn này bạc nhược trong tình cảm, nặng về tiền bạc, tính tình ngang ngược, nếu cộng thêm gò má cao, cằm nhọn thì ắt hẳn là người phụ nữ ti tiện, hợm hĩnh, khó có thể chung sống.

6. Mắt một mí tam giác

tuong-mat-phu-nu-khong-nen-lay-lam-vo-5

Người phụ nữ có mắt một mí, mi trên của mắt cụp xuống, hơi hình tam giác, con ngươi hơi rủ xuống, nhân tướng học người ta gọi là mắt một mí tam giác. Loại người này ích kỷ, không phải là người tốt. Họ là kiểu người nham hiểm, đầy xảo trá và thích gây chuyện thị phi để đánh bóng bản thân mình. Với họ sự nổi tiếng không nhất thiết phải từ những điều tốt đẹp, do đó, để nổi tiếng họ sẽ bất chấp tất cả dù cho chuyện đó có đi trái lại đạo đức thông thường. Kiểu người này lúc nào cũng không dùng mọi thứ đoạn để đạt được những thứ mà mình mong muốn. Tính cách này làm bạn cũng không thể chứ chưa nói đến làm vợ, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến con cái đời sau.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm