Thiều Bảo Trâm khoe món quà đặc biệt của "ai đó", nghi vấn đã có tình mới sau khi chia tay Sơn Tùng

( PHUNUTODAY ) - Nụ cười rạng rỡ, tự nhiên trên gương mặt Thiều Bảo Trâm là điều lâu lắm rồi netizen mới được nhìn thấy khiến fan an ủi phần nào.

Đã 2 tháng sau ồn ào chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm gây lo lắng khi tiết lộ suwscc khỏe không được ổn. Mới đây, cô khiến cộng động mạng một phen đứng ngồi không yên khi khoe được ai đó tặng hoa cho mình.

Cô bày tỏ niềm hạnh phúc trên gương mặt và còn chia sẻ: "Cơn sốt của tôi được xoa dịu bằng bó hoa đáng yêu này". Ngay lập tức, netizen liền đặt ra nghi vấn bạn gái cũ Sơn Tùng nay đã có người mới theo đuổi. Nhưng cũng có thể đây chỉ là món quà của bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là fan tặng cô mà thôi. Qua lời nhắn gửi, phần lớn khả năng người này có mối quan hệ thân thiết, khăng khít với chính chủ.

thieu-bao-tram 1

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

thieu-bao-tram 2

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: 

Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".