Thiều Bảo Trâm bất ngờ được fan hâm mộ "đẩy thuyền" với "con trai" Trấn Thành vì quá đẹp đôi

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ hy vọng rằng nữ ca sĩ sẽ bỏ qua những tổn thương của chuyện cũ, sớm tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Tối ngày 27/3, Thiều Bảo Trâm tham gia một sự kiện thời trang quy tụ đông đảo sao Việt, có cả  Tuấn Trần.  Sau đó, cả hai nghệ sĩ trẻ đều cập nhật trạng thái của mình trên trang cá nhân.

Điều đáng nói là khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm, Tuấn Trần chụp cùng dàn sao Việt nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cả hai đứng xa nhau nhưng vẫnsức chiếm spotlight bởi nhan sắc rực rỡ. Thú vị hơn, không hẹn mà gặp, Thiều Bảo Trâm và Tuấn Trần cùng phối đồ với tone màu nhã nhặn. Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ đã ghép đôi Thiều Bảo Trâm và Tuấn Trần. 

thieu-bao-tram 1

Quản lý của Tuấn Trần và Hari Won đã đăng bức ảnh dàn sao Việt, không quên tag tên Thiều Bảo Trâm trong bài viết. Người hâm mộ càng có lý do để vững tay chèo, “đẩy thuyền” rần rần hai nghệ sĩ trẻ. 

thieu-bao-tram 2

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: 

Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".

Nhưng với tình hình như hiện tại, dường như người đẹp đã dần lấy lại được tinh thần, vui vẻ hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.