Thiều Bảo Trâm lộ diện với thái độ gây chú ý giữa lúc Sơn Tùng có hành động liên quan đến Hải Tú

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm thân thiết bên Hari Won, đọ sắc một 9 một 10 khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Tối ngày 27/3, Thiều Bảo Trâm xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện thời trang cùng các ngôi sao hàng đầu như Hari Won, Tuấn Trấn,... Cô khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùng với các ngôi sao khác.

Đặc biệt thái độ của Thiều Bảo Trâm trong thời điểm này được vô cùng quan tâm bởi cùng ngày hôm nay, thông tin Sơn Tùng âm thầm thay đổi ảnh bìa trên fanpage chính thức với 13 triệu lượt theo dõi bằng hình ảnh liên quan đến Hải Tú. Có thể thấy rằng, nữ ca sĩ vẫn hoàn toàn vui vẻ, tập trung vào công việc và luôn giữ thái độ tích cực chứ không hề có bất cứ biểu hiện lạ nào.

thieu-bao-tram 2

Cách đây 1 ngày, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: 

Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".

Nhưng với tình hình như hiện tại, dường như người đẹp đã dần lấy lại được tinh thần, vui vẻ hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.