Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn đã quay lại với Sơn Tùng chỉ vì chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, thông tin này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều fan hy vọng tất cả không phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vướng tin đồn "đường ai nấy đi" từng gây náo loạn mạng xã hội một thời gian dài. Nhưng dạo gần đây fan lại rần rần trước những chi tiết cho thấy cặp đôi đã tái hợp.

Mới đây, MXH lan truyền tấm hình của một người được cho là quản lý của Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại bài hát mới nhất của Sơn Tùng. Bởi Thiều Bảo Trâm đã để địa chỉ liên lạc trùng với tên của tài khoản trên.

Empty
Empty

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy cả hai "gương vỡ lại lành"? Tuy nhiên thực tế người này làm việc với cả Thiều Bảo Trâm và Hari Won. Chính vì vậy việc quản lý của Thiều Bảo Trâm chia sẻ ủng hộ sản phẩm mới của Sơn Tùng sau bao ồn ào của cả hai khiến dân tình nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu.

Vượt qua biến cố tình cảm hậu drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm đã hoạt động năng nổ trở lại mạng xã hội. Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

t

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi. 

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.