Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị đào lại ảnh xưa với vòng 1 "thất thường", dân mạng suy đoán nâng ngực 'thiếu kinh phí'

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều luồng ý kiến trái chiều liên tục được đưa ra. Ngoài những bình luận cho rằng cô nàng nâng ngực "thiếu kinh phí".

Vượt qua biến cố tình cảm hậu drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm đã hoạt động năng nổ trở lại mạng xã hội. Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị đào lại ảnh năm xưa với vòng 1 "thất thường" gây hoang mang dư luận. 

Cụ thể cư dân mạng so sánh hình hình ảnh xưa và nay của nữ ca sĩ và đúng là có sự khác biệt "rõ hơn ban ngày" ở kích thước vòng 1 của Thiều Bảo Trâm. Có nhiều kiến trái chiều liên tục được đưa ra. Ngoài những bình luận cho rằng cô nàng nâng ngực "thiếu kinh phí", cũng có một số người lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm và khẳng định rằng sự khác biệt này là do góc chụp.

Empty

Đây là hình ảnh vòng 1 đẫy đà cách đây vài năm.

thieu-bao-tram 1

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi. 

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.