Thiều Bảo Trang tuyên bố một câu "xanh rờn" về tình yêu giữa tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

18:37, Thứ năm 15/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trang hiếm hoi thể hiện quan điểm tình cảm giữa tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trang có bài đăng gây chú ý với dư luận. Cô có những chia sẻ về quan điểm tình yêu của nữ ca sĩ. Chị gái Thiều Bảo Trâm viết: "Tôi nghĩ, tình yêu có thể không cần được thể hiện, nhưng nó cần được chứng minh. Tình yêu có thể không cần phải nói, nhưng nó cần hành động. Tình yêu không cần nghi ngờ, nó cần sự tôn trọng.Tình yêu không nhất thiết phải là tất cả. Nó không cần phải hoàn hảo. Nhưng nó phải là một và duy nhất".

Thời gian qua, tin đồn Thiều Bảo Trang hẹn hò doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên - thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Trước đó không lâu, nữ ca sĩ quê Thanh Hoá và doanh nhân Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên từng xuất hiện cùng lúc tại một địa điểm tại Hàn Quốc. Trong khung hình của Thiều Bảo Trang cũng lấp ló hình ảnh một người với vóc dáng và trang phục giống hệt đại gia Đức Huy. Bên cạnh đó, chồng cũ của Lệ Quyên cũng theo dõi trang mạng xã hội của Thiều Bảo Trang và thường xuyên “thả tim” với những bức ảnh được cô chia sẻ.

Empty

Trong tấm ảnh bé Bo đăng tải, lọt vào khung ảnh còn có một cô gái bị khuất mặt ngồi cùng bàn. Thiều Bảo Trang là cái tên được dân mạng "réo" nhiều nhất với loạt chi tiết trùng hợp cô gái bí ẩn trong ảnh, như vòng tay, chiếc áo đen trắng.

Liên tục bị soi "hint" hẹn hò, song Thiều Bảo Trang và doanh nhân Đức Huy vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về việc này.

Thiều Bảo Trang từ năm 2012 đã vướng vào tin đồn hẹn hò với ca sĩ Phương Uyên. Đến tháng 10/2021, cặp đôi này bị không ít người cho rằng đã chia tay khi thể hiện bản thân đã độc thân.

Còn doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên từng kết hôn vào năm 2010 và có một con chung tên gọi ở nhà là bé Bo. Dù từng cùng nhau vượt qua sóng gió nhưng cặp đôi này đã chính thức chia tay vào năm 2020. Nếu như Lệ Quyên tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu thì chồng cũ của cô lại liên tục vướng vào các tin đồn với mỹ nhân Vbiz như Khánh My, Cẩm Đan…

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh