Thiều Bảo Trang có động thái lạ giữa tin đồn đã chia tay Phương Uyên sau 9 năm gắn bó

12:35, Thứ tư 06/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Netizen càng thêm lý do nghi ngờ chuyện tan vỡ giữa Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên là thật. 

Suốt 2 ngày qua, showbiz Việt rộ lên tin đồn nghi Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên đã chia tay sau 9 năm gắn bó. Giữa lúc này, Thiều Bảo Trang bất ngờ đăng tải status đầy ẩn ý lên trang cá nhân.

Theo đó, cô viết: "Đôi khi trả tự do cho họ cũng là cách cuối cùng chúng ta yêu một người. Đôi khi rời bỏ buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau, không thể thấy những tổn thương, nỗi đau mà cả hai đang chịu đựng. Nên chúng ta chọn rời xa, sau cùng rồi chúng ta cũng sẽ quên nhau".

thieubaotrang

Dòng trạng thái tâm trạng nhắc khéo về chuyện chia tay và những nỗi đau trong tình yêu của Thiều Bảo Trang lập tức gây xôn xao cõi mạng. 

Vào năm 2012, Thiều Bảo Trang tham dự cuộc thi The Voice nhưng phải dừng chân bất đắc dĩ vì vướng ồn ào tình ái với nhạc sĩ Phương Uyên. Sau đó, Thiều Bảo Trang đã rút khỏi cuộc thi, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng phủ nhận việc nâng đỡ thứ hàng cho cô và sau đó cũng rời vị trí giám đốc âm nhạc The Voice.

Trong hành trình 9 năm qua, nhạc sĩ Phương Uyên luôn có mặt trong những ngày đặc biệt của Thiều Bảo Trang, nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Thời điểm đó, Phương Uyên còn thường xuyên đưa rước Thiều Bảo Trang. "Team qua đường" thường xuyên bắt gặp cả hai nắm tay đi dạo phố

a6

"Tôi nghĩ sự cố đó là một may mắn đối với tôi. Bởi đó là một cú ngã rất đau khi tôi mới bước chân vào nghề. Và tôi đã đứng lên từ sau cú "ngã ngựa" đó chứ không phải là nằm bẹp luôn. Tôi là một người thừa lạc quan và biết tự kiểm soát bản thân. Tôi xem sự khó khăn, vấp ngã là một cơ duyên. Nó giúp tôi tự tin, mạnh mẽ hơn. Ngày xưa tôi là một cô gái bất cần. Ngày hôm nay tôi biết đối nhân xử thế hơn. Tôi trân trọng những vấp ngã của mình để khiến mình trưởng thành hơn", Thiều Bảo Trang từng tâm sự về tin đồn trong The Voice.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh