Những người thường xuyên ăn thịt kho thường sống thọ, vì sao vậy?
Thịt kho là món ăn ngon, bổ nhưng không phải ai cũng biết được điều này. Những người thường xuyên ăn thịt kho thường sống thọ. Vì sao vậy?
Thịt kho là món ăn ngon, bổ nhưng không phải ai cũng biết được điều này. Những người thường xuyên ăn thịt kho thường sống thọ. Vì sao vậy?
Nếu mua nhiều thịt lợn về bạn đừng cho ngay vào tủ lạnh bảo quản. Đầu bếp mách cần làm bước nữa thịt lợn sẽ để được lâu và vẫn tươi ngon như vừa mới mua về.
Rã đông thịt nhanh chỉ cần cho gia vị thân thiết của nhà bếp, thịt mềm nhanh mà vẫn tươi ngon.
Người bị bệnh thận, có chỉ số cholesterol cao, mắc bệnh tim… không nên ăn các loại thịt đỏ.
Thịt bò và thịt lợn là hai món thịt đỏ phổ biến trong thực đơn bữa cơm gia đình người Việt. Nhiều người đánh giá rằng thịt bò tốt hơn thịt lợn vì nó ít mỡ hơn đắt tiền hơn. Nếu nhìn từ góc độ dinh dưỡng, liệu điều này có đúng không?
Khi cấp đông thịt, nếu chỉ để trực tiếp vào tủ lạnh, thịt lợn sẽ không mềm như thịt tươi. Vì vậy hãy tham khảo quy trình cấp đông dưới đây sẽ khiến thịt lợn tươi ngon như mới mua về.
Một cách rã đông rất nhanh và hoàn hảo, mất khoảng năm phút, chỉ cần có sự tham gia của hai gia vị nhà nào cũng có. Hãy xem đó là 2 gia vị gì nhé!
Thịt lợn là một trong những thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng biết phần thịt nào là ngon nhất.
Thịt lợn luộc là món ăn phổ biến trong mâm cơm gia đình tuy nhiên bí quyệt luộc thịt đơn giản mà ngon, thịt mềm mà không bị khô thì nhiều người chưa biết.
Thông thường, mọi người thường bảo quản thực phẩm bằng tủ lạnh. Thế nhưng, có những cách hay ho khác để bạn vừa có thể đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, cũng như bảo vệ độ dinh dưỡng của nó.
Đây là bộ phận đặc biệt, mỗi con lợn chỉ có một nhưng rất nhiều người muốn mua vì thơm ngon, bổ dưỡng, muốn mua phải ra chợ sớm mới có hàng.
Lỡ mua nhầm miếng thịt lợn bị dai bạn cũng đừng lo lắng. Có những cách hay ho giúp miếng thịt dai cũng trở nên mềm ngon như mong đợi.
Với những kinh nghiệm dưới đây khi đi chợ chị em có thể dễ dàng chọn mua được những miếng thịt lợn, hay bìa đậu phụ ngon.
Hiện nay không ít nhà sản xuất thực phẩm sử dụng chất phụ gia để chúng luôn có vẻ tươi ngon hơn và bảo quản được lâu hơn. Những thực phẩm như vậy thường được coi là kém an toàn, chất lượng, có thể gây độc nếu sử dụng lâu dài.
Dưới đây là bí quyết luộc chân giò ngon, mềm thơm trắng hồng không bị hôi các bạn nên tham khảo.