Thông tin bất ngờ vụ cụ bà bị giúp việc bóp miệng, đánh đập không thương tiếc trên giường

( PHUNUTODAY ) - Người con trai của cụ bà bị nữ giúp việc bạo hành đã lên tiếng chia sẻ về sự việc.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip cụ bà ở Ninh Bình bị một nữ giúp việc đánh đập khi cho uống sữa khiến dư luận phẫn nộ.

Liên quan đến sự việc này, mới đây, anh Vương Mạnh Tr. (trú tại xã Ninh Hòa, Hoa Lư, Ninh Bình, con trai của cụ bà) đã lên tiếng về vụ việc.

Nữ giúp việc bạo hành cụ bà không thương tiếc.

Nữ giúp việc bạo hành cụ bà không thương tiếc.

Anh Vương Mạnh Tr. cho biết, người giúp việc trên có họ hàng xa với nhà anh. Từ năm 2016 khi mẹ anh bị bệnh phải nằm liệt một chỗ thì vợ chồng anh thuê người phụ nữ trên đến chăm sóc bà với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Vì bận việc gia đình nên mỗi ngày nữ giúp việc chỉ ghé qua nhà chăm sóc bà cụ trong chốc lát rồi lại về nhà.

Đến tháng 12/2018 vừa qua, anh Tr. đã lắp camera trong nhà để theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ thì bất ngờ phát hiện mẹ bị bạo hành. Vì có họ hàng nên sau khi phát hiện sự việc anh Tr. chỉ nhắc nhở chứ không làm ầm ĩ mọi chuyện.


Tuy vậy nhưng do người phụ nữ này vẫn không thay đổi hành vi của mình nên anh Tr. đã đăng tải sự việc lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh Tr. cũng cho biết, vợ chồng anh không có ý định đưa sự việc ra pháp luật vì dù sao cũng là họ hàng thân quen.

"Chị ấy bỏ bê, thiếu trách nhiệm làm mẹ mình yếu đi, giờ bà không ngồi dậy được nữa, chân tay thì co quắp, không duỗi thẳng ra được. Người mẹ mình gầy teo chỉ còn da bọc xương", anh Tr. cho biết.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, mạng xã hội bất ngờ xôn xao chia sẻ đoạn clip một cụ bà nằm liệt trên giường bị nữ giúp việc bạo hành tới tấp.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, người phụ nữ này đánh cụ bà một cách dã man mà còn bóp chặt miệng cụ để đổ sữa và nước. Trong khi đó, bà cụ thì chỉ biết nằm im chịu đựng chứ không thể phản kháng lại.

Đoạn clip khiến dân mạng xôn xao, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành vi bạo hành dã man của nữ giúp việc trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thong-tin-bat-ngo-vu-cu-ba-bi-giup-viec-bop-mieng-danh-dap-khong-thuong-tiec-tren-giuong-search/

/Khoevadep

Tú Linh