Thông tin chính thức chuyện Thu Phương hủy hôn Dũng Taylor sau 12 năm, cách xưng hô bất ngờ thay đổi

14:27, Thứ sáu 19/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Trước những tin đồn hủy hôn, Dũng Taylor và Thu Phương đã chính thức lên tiếng phản hồi. Cách xưng hô bất ngờ thay đổi.

Mới đây, Dũng Taylor đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc hẹn hò "bạn gái mới" tại Hải Phòng. Theo đó, "ông bầu" khẳng định: "Hôm nay tôi đang có mặt ở Hải Phòng và hơi vui một chút vì được đi uống cà phê với bạn gái. Tại vì mấy hôm nay tôi nghe tin đồn tôi bị vợ hủy hôn rồi nên hôm nay danh chính ngôn thuận đi uống cà phê với bạn gái ở Hải Phòng. Xin giới thiệu luôn với mọi người, đây là bạn gái của tôi".

Ca sĩ Thu Phương và Dũng Taylor

Ca sĩ Thu Phương và Dũng Taylor

Xuất hiện trong đoạn clip, Thu Phương cũng tỏ ra ngạc nhiên trước tin đồn cô hủy hôn. Đồng thời, cô còn nhấn mạnh: "Chúng mình vẫn quen nhau nha, vẫn còn chơi với nhau". Về phía Dũng Taylor, anh cho biết, những thông tin này xuất hiện trên một số trang thông tin không chính thống nên đã gây hiểu lầm cho mọi người.

Trước đó, Dũng Taylor thông báo ca sĩ Thu Phương đã nhận lời cầu hôn của anh sau 12 năm chung sống và có với nhau hai con.

"Hôm nay Dũng Taylor và Thu Phương chính thức thuộc về nhau. Tôi cầu hôn cô ấy vào ngày 12/12/2012 nhưng hôm nay Phương mới đồng ý. Hơn 10 năm qua, tôi phải trải qua bao thử thách của nàng để được nàng nhận lời. Cảm giác lần đầu đeo nhẫn tay trái thật lạ, nhưng con tim thật ấm áp", Dũng Taylor chia sẻ.

Tuy nhiên, Thu Phương cũng từng thừa nhận cô và Dũng Taylor hoãn cưới vì cô quyết định tham gia show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". “Anh Dũng cầu hôn tôi vào ngày 12/12/2012 và muốn đăng ký kết hôn ngày 12/12/2022 nhưng lúc đó tôi chưa đồng ý. Bản thân tôi muốn khi mình tổ chức một sự kiện hạnh phúc nào đó thì tâm trạng của mình cũng phải hạnh phúc, như vậy mọi thứ mới rực rỡ được. Nhưng nếu có việc gì đó khiến mình phải giải quyết, phải mệt đầu thì sẽ không còn tâm trí để tổ chức nữa.

Mọi thứ cứ mòn mỏi như vậy nên ngày cưới mãi không diễn ra. Trong hơn 11 năm qua ngày nào anh Dũng cũng hỏi tôi em đã đồng ý chưa, đã muốn lấy anh chưa. Sau cùng, anh Dũng quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 12/12/2023 để tránh ‘đêm dài lắm mộng’.

Thu Phương hiện đang có cuộc sống hạnh phúc

Thu Phương hiện đang có cuộc sống hạnh phúc

Lúc đầu kế hoạch quay show không nằm trong thời điểm này, nhưng sau lại trùng lịch. Tôi đành phải nói với anh Dũng, anh ấy nổi đóa lên, giận, nhưng trách nhiệm của tôi đã tham gia chương trình thì phải làm tới cùng nên đành chịu”, Thu Phương chia sẻ.

Hồi tưởng ngày đầu gặp nhau, Thu Phương ví mối quan hệ với Dũng Taylor là 'cộng sinh lạnh lùng'. Họ làm việc sòng phẳng về hợp đồng, lịch diễn và thanh toán như quan hệ ca sĩ - ông bầu thuần túy.

Từ những lần tâm sự, chia sẻ những biến cố trong đời, hai người tiến lại gần nhau. Thu Phương cảm mến Dũng Taylor bởi kiến thức, sự hào hiệp, luôn sẵn lòng giúp đỡ. Sau này có con, chị yên tâm khi chứng kiến cách chồng chăm sóc, dạy dỗ 2 bé.

Dũng Taylor và Thu Phương trải qua hơn 10 năm gắn bó và có chung hai người con. Trước đó, khi chia sẻ về chuyện chưa làm đám cưới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: “Tôi thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi tôi một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. Đối với tôi câu hỏi đó, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Phạm Kim Dung