Thu Minh bất ngờ đáp trả "câu nói móc" của Tùng Dương bằng cách này

( PHUNUTODAY ) - Bị Tùng Dương “móc máy” về danh xưng Diva, Thu Minh đáp lời cực khéo léo ai cũng phải khâm phục.

Tối 1/6, Thu Minh bất ngờ chia sẻ những dòng suy nghĩ về ồn ào, tranh cãi quanh MV DIVA. Nhiều người cho rằng Thu Minh kiêu căng khi tự nhận mình là Diva. Dẫu vậy, không ít khán giả vẫn ủng hộ, bảo vệ nữ ca sĩ vì lý lẽ là Thu Minh chẳng hề tranh giành danh hiệu gì, việc cô xưng là Diva chỉ có ý nghĩa ca ngợi sự kiêu hãnh trong mỗi con người: "Ai cũng là Diva được hễ yêu thương bản thân mình".

Khi mà tranh cãi quanh Thu Minh vẫn còn rối rắm thì Tùng Dương đột ngột chia sẻ quan điểm về danh xưng Diva. Tùng Dương đăng những bức ảnh chụp chung với Hà Trần - Hồng Nhung - Thanh Lam - Mỹ Linh rồi ca ngợi họ bằng những lời lẽ có cánh. Bên dưới bài chia sẻ của Tùng Dương, có khá nhiều comment nhắc đến Thu Minh.

Empty

Tùng Dương.

Phớt lờ hành động của Tùng Dương, Thu Minh chia sẻ trên Fanpage của mình rằng: "Các bạn còn nhớ ở họp báo cách đây vài ngày, Minh nói quá khứ là thứ nên để lại phía sau. Những gì Minh đã làm trong sự nghiệp của mình thì Minh sẽ bước qua và tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ với mình chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ - Đối với Thu Minh phiên bản hiện nay là phiên bản của tương lai nên ở bức thư này Minh xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì Minh và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì. Nói một lần rồi không nói thêm lần nào nữa".

Empty

Thu Minh.

"Điều Minh quan tâm hiện tại là đang rất vui vì hàng nghìn comment ở dưới MV đã chứng tỏ các bạn hiểu được thông điệp, "sướng" cùng tinh thần của bài hát và từng thước phim trong MV - điều mà Minh đã được êkip tư vấn sẽ rất khó thấy ở giới trẻ bây giờ. Nhưng những phản ứng rất tích cực, thấu hiểu đã cho Minh một câu trả lời rõ ràng: Vẫn có rất đông người nắm tay cùng đi với Minh trên con đường tiên phong đầy gian khó này".

"Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên thời kỳ mà giá trị của bản thân được tôn vinh, những khác biệt hay những định kiến không còn là vật cản đường các bạn đứng lên để tỏa sáng cho thế giới thấy các bạn xứng đáng, các bạn có quyền tự hào. Minh hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ DIVA trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này".

Đồng thời, Thu Minh cũng chia sẻ video clip hậu trường ghi lại cảnh khó khăn, vất vả trong lúc thực hiện dự án DIVA lần này.