Thu Trang - Tiến Luật tung bộ ảnh đón trung thu ấm áp cùng con trai, tiết lộ kế hoạch có thêm em bé

( PHUNUTODAY ) - Bận rộn với lịch trình làm việc và xây dựng phim mới nhưng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vẫn không quên dành thời gian chơi Trung thu cùng cậu con trai Andy xinh xắn.

Lịch trình làm việc bận rộn là thế nhưng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng không quên dành thời gian mừng Trung thu cùng cậu con trai Andy của mình. Mới đây, gia đình ba người vừa tung bộ hình vui trung thu với không khí đầy ấm cúng và hạnh phúc chan hòa.

batch_sbeo2613 (1)
tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-1977eb
tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-f1b6c2

Andy – Quý tử nhà cặp đôi đang trong tuổi ăn tuổi lớn, lại kháu khỉnh, đáng yêu nên rất được công chúng quan tâm. Thu Trang cho biết, Andy là tất cả với chị, việc mỗi ngày được ở bên cạnh và chứng kiến con lớn khôn đã là món quà vô giá mà ông trời ban tặng. Ở thời điểm danh tiếng, sự nghiệp đang trên đà phát triển, Thu Trang chẳng mong gì hơn ngoài việc được thấy Andy lớn khôn, khỏe mạnh và sống đúng lứa tuổi của mình.

tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-df3735
tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-ede106

Thu Trang cũng chia sẻ những trăn trở đối với con trai: “Thực sự thì Trang và anh Luật từng cảm thấy có lỗi với con lắm. Đó là lúc cả 2 vợ chồng cùng đi quay phim Chị Mười Ba phần đầu tiên. Dù bối cảnh quay không quá xa Sài Gòn nhưng Trang và anh Luật cứ đi suốt 1 tháng, kiểu như sáng sớm tinh mơ, con chưa tỉnh ngủ thì ba mẹ đã đi. Đến khi tối mịt, con ngủ rồi thì ba mẹ mới về. Chuyện chăm con đều nhờ cậy vào ba mẹ anh Luật.

tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-b9fd21

Trang nhìn mạnh mẽ trên phim ảnh thế thôi chứ thực ra là người sống thiên về tình cảm. Bất cứ người mẹ nào cũng mong được ở gần con trong giai đoạn đang phát triển như thế này. Bỏ con đi quay phim cả tháng, với Trang là điều buồn lòng lắm. Nhưng vì công việc, mình phải chấp nhận thôi. May mắn là có ba mẹ chồng phụ giúp, nếu không Trang không biết xoay sở làm sao”.

tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-a551e4

Ngoài ra, Thu Trang cũng bật mí Andy là cậu bé ngoan, lúc nào cũng hiểu cho công việc của bố mẹ. Hai vợ chồng không kỳ vọng con trai lớn lên sẽ thành người nổi tiếng hay thật giàu có mà chỉ cần sống vui, khỏe mạnh và hạnh phúc. “Dù sau này Andy có theo nghề diễn giống bố mẹ hay thích làm bất cứ thứ gì cũng được, Trang và anh Luật sẽ là người đứng sau hỗ trợ, động viên con. Gia đình Trang không phải theo kiểu ép con làm những thứ nó không muốn. Miễn sao con thích là vui rồi, con cái là món quà quý báu mà chỉ những ai làm cha, làm mẹ mới hiểu được” – Thu Trang chia sẻ thêm.

tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-e8d703
tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-8c77f9

Bật mí về kế hoạch để Andy có thêm em trong tương lai, Thu Trang cho biết: ”Nhiều lúc con cũng hỏi về em, bảo là ba mẹ sao chưa sinh thêm em bé, Trang cũng nghĩ hay mình có em để Andy bớt buồn. Tuy nhiên, thời điểm này Trang và anh Luật đều tập trung, dồn hết mọi thời gian, công sức cho sự nghiệp. Trang vẫn miệt mài với các bộ phim mới, còn anh Luật thì bận rộn với chuyện kinh doanh đông trùng hạ thảo, việc cân bằng, dành thời gian cho Andy đã là vấn đề rồi, huống chi những chuyện khác”.

tien-luat-thu-trang-don-trung-thu-hanh-phuc-cung-con-trai-bat-mi-ve-ke-hoach-co-them-em-be-trong-tuong-lai-ecfbe8

Cách đây không lâu, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật khiến khán giả hào hứng khi bất ngờ công bố dự án phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 đồng thời ekip làm phim đang tiến hành kế hoạch casting tuyển diễn viên mới./.