Thu Trang và Tiến Luật vướng nghi vấn có thêm con thứ 2 chỉ vì chi tiết này

16:00, Thứ ba 09/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Thu Trang - Tiến Luật đã có chia sẻ thú vị trong đoạn clip đăng tải trên TikTok cá nhân.

Tiến Luật và Thu Trang đã có một con trai là Andy. Đến nay, Thu Trang vẫn chưa hạ sinh thêm nhóc tì nào cho chồng. Mới đây, Tiến Luật đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng Thu Trang trong hậu trường. Khi được vợ hỏi: "Anh thích con trai hay con gái?", nam diễn viên đã nhanh chóng đáp: "Anh thì con nào cũng thích. Nhưng con gái thì có vẻ thích hơn".

Ngoài ra, Thu Trang cho biết chồng và con trai suốt ngày gây nhau. Tiến Luật lại có vẻ "hời hợt" với con trai. 

Gia đình Tiến Luật và Thu Trang.

Gia đình Tiến Luật và Thu Trang.

Vào tháng 4/2023, Thu Trang tiết lộ bản thân dự định sinh thêm em bé để gia đình đông vui và đủ nếp đủ tẻ. Nữ nghệ sĩ hài tâm sự: "Từ hồi năm ngoái, tôi và anh Luật đã có dự định sinh thêm bé nữa. Tới tuổi này tự dưng lại muốn có thêm con, muốn có hai đứa con gái nữa. Chúng tôi cũng sẵn sàng kế hoạch rồi, cũng đi gặp bác sĩ xin tư vấn, hút trứng, tạo phôi xong hết rồi, chuẩn bị để phôi vào thôi".

Tiến Luật tiết lộ anh và vợ cãi nhau về chuyện sinh con. Anh là người không muốn vợ mang thai lần nữa nên né tránh và trì hoảng khiến nửa kia tức giận. Nam diễn viên tâm sự: "Vừa xong dịch là tôi với Trang đi Thái để chích cái gì vào bụng (tiêm kích trứng) để có bầu, đến khoảng giữa năm 2022 là sinh. Tôi trì hoãn việc này 2 năm, tôi là người ngăn cản Trang, đỉnh điểm là Trang có lớn tiếng với tôi. Trang nói với tôi: 'Đó là kế hoạch của em mà', Trang rất ghét những gì làm sai kế hoạch".

Diễn viên Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào năm 2011, hiện có một con trai.

Diễn viên Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào năm 2011, hiện có một con trai.

Nguyên nhân mà Tiến Luật đưa ra lại làm dân tình phải thương anh và ngưỡng mộ Thu Trang. 

Khi được hỏi về việc nếu Tiến Luật có con riêng cô sẽ phản ứng như thế nào. Thì mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ và đề cập đến việc này rằng: "Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh