Thực hư tin đồn Lưu Thiên Hương đã bí mật ly hôn

15:11, Thứ bảy 06/06/2020

( PHUNUTODAY ) - Lưu Thiên Hương bị đồn là đã bí mật ly hôn, và chính sự đổ vỡ này khiến cô quyết định đưa con gái Nam tiến để sinh sống và hoạt động nghệ thuật.

Vài năm trở lại đây, Lưu Thiên Hương thường xuất hiện ở vai trò nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc hoặc giám khảo của nhiều gameshow truyền hình thực tế ăn khách trên sóng truyền hình. Tác giả của Hồ Gươm sáng sớm cùng nhiều ca khúc nhạc trẻ tâm sự, thỉnh thoảng cô vẫn sáng tác nhưng chủ yếu là theo đơn đặt hàng cho các dự án quảng cáo.

Chị gái của ca sĩ Lưu Hương Giang giãi bày, cô đang đón nhận và nắm bắt những gì đến với mình như một mối duyên. Chừng nào muốn sáng tác, cô vẫn sẵn sàng trở lại bất cứ lúc nào, bởi vốn dĩ con người cô luôn thích sự mới mẻ và không phải tuýp người có tư duy bảo thủ.

Hiện tại sau một thời gian Nam tiến, cô đã quen và ổn định được cuộc sống ở nơi này, có công ty riêng, phòng thu riêng và mọi thứ đều đang hoạt động tốt. Ngoài thời gian làm những việc kể trên, cô vẫn chuyên cần với vai trò giảng viên thanh nhạc, truyền lại kinh nghiệm và cả tình yêu nghề cho những bạn trẻ có đam mê ca hát.

luu-thien-huong-1-15723186291531277345593

Tuy nhiên cùng với sự ổn định đó là tin đồn vì chia tay chồng, hôn nhân đổ vỡ nên Lưu Thiên Hương mới quyết định rời xa Hà Nội, mang con gái vào TP.HCM để làm lại cuộc đời. Thông tin này khiến những người hâm mộ Lưu Thiên Hương không khỏi lo lắng bởi trước đó, cả hai từng được xem là một trong những cặp gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu trong showbiz Việt.

Ông xã của Lưu Thiên Hương hơn cô 3 tuổi, là người đã âm thầm đứng sau và hỗ trợ cô hết mình trên con đường nghệ thuật. Cả hai kết hôn vào năm 2004 và có với nhau một con gái.

Trước tin đồn gây xôn xao dư luận, Lưu Thiên Hương đã lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ – nhạc sĩ 7X cho biết, cuộc hôn nhân của cô không đổ vỡ như thông tin thất thiệt mà vẫn hoàn toàn bình thường và bình yên như bao cặp vợ chồng khác.

luu-thien-huong-2

Cũng theo Lưu Thiên Hương, đây không phải lần đầu tiên cô nghe tin đồn kiểu như vậy, mà thật ra người ta đã đồn thế từ cách đây cả chục năm rồi, thậm chí cô nghe đồn nhiều cũng thành quen. Cô quan niệm “càng nói lại càng dở” nên không có ý định giải thích hay thanh minh.

Tuy vậy, Lưu Thiên Hương bày tỏ, cô quan niệm mọi thứ đều là sự sắp đặt của số phận, ngay cả chuyện tình cảm cũng vậy, việc hai người có thể tiếp tục hay dừng lại đều có nguyên nhân. Có điều, cô không phải người thích trốn tránh mà luôn sẵn sàng đối mặt với thực tế.

Nói thêm về việc sống với con gái trong TP.HCM trong khi ông xã vẫn ở ngoài Hà Nội, Lưu Thiên Hương chia sẻ, cả cô và ông xã đều xác định ưu tiên cho công việc ở thời điểm này.

Hiện mỗi người đều có sự chắc chắn và ổn định trong công việc riêng, chỉ ngặt nỗi là lại ở hai nơi khác nhau. Hàng tuần, ông xã cô vẫn bay vào TP.HCM thăm vợ con./.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Kiều Trinh