Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố dừng kiện antifan vì "thương các bạn ấy còn trẻ sẽ bị phá hỏng tương lai"

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên cũng tiết lộ cô thương Công Vinh đã phải đứng ra bảo vệ vì lo lắng cho mình.

Sáng 12/11, Công Vinh tuyên bố sẽ truy đến cùng những người lập group antifan mạt sát Thủy Tiên. Anh cũng tiết lộ cách đây vài tiếng rằng mình đã có đủ thông tin và sẽ bàn giao cho luật sư giải quyết bằng pháp luật.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ sẽ không kiện tụng. Lý do mà cô đưa ra là vì sau khi điều tra cô phát hiện nhiều người còn rất trẻ, có người còn phải thuê trọ, nếu chẳng may dính dáng pháp luật họ sẽ ra sao. Cô cũng rất bực khi các bạn dùng nick ảo tấn công các nhãn hàng và khiến họ nghi ngại việc ký hợp đồng. Nếu không có hợp đồng cô không thể giúp đỡ những người nghèo đang đợi cô.

Cô viết: "Tự dưng Tiên bị chùng lại... Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt".

Cô cũng cảm thấy thương cho ông xã phải vất vả ngược xuôi chỉ vì muốn bảo vệ vợ. Cô hứa sẽ công khai đầy đủ giấy tờ minh bạch để mọi người cùng biết.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thủy Tiên:

Xin lỗi cả nhà vì phải nói lại 1 lần này nữa về việc group anti.

Rất nhiều ngày qua các bạn vẫn dùng nick ảo quấy phá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng chuẩn bị ký họ sợ nên huỷ, thiệt hại rất nhiều.

Thật ra các nhãn hàng này đa số là các nhãn đã ký từ trước khi mình đi từ thiện miền trung lận. Từ ngày thông báo đi miền trung đến giờ điện thoại hotline quản lý công việc bị khủng bố do cả miền trung gọi vào xin giúp.. chẳng biết ai up lên group nào mà mỗi ngày hàng nghìn cuộc gọi tin nhắn nên tụi mình không còn làm ăn gì được các job mới. Hầu như bạn quản lý muốn khủng hoảng tâm lý.

thuy tien-dung-kien 1

Hợp đồng mới khó ký được hợp đồng cũ cancel nhiều mình buồn và lo là làm sao để giúp được nhiều người nữa đây. Có nhiều bé không cha mẹ, mình hứa lo cho học hết đại học giờ mà không khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa.

Vì thấy mình stress vì quá nhiều việc, không ăn không ngủ được..bản tính đàn ông luôn muốn bảo vệ vợ mình. Anh Vinh truy tìm ra thông tin của các bạn admin group anti để đưa ra pháp luật để được bảo vệ quyền công dân vì đã làm ảnh hưởng gia đình quá lớn.

Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết về Tiên có hỏi thông tin về các bạn (do người dân sống gần khu vực cho địa chỉ và chia sẻ cho anh Vinh) thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại...Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt.

Mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại.

Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên toàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng.

thuy tien-dung-kien

Tiên thương người đàn ông của mình phải đứng ra để bảo vệ mình, và thương tất cả mọi người đã khổ sở vì thương Tiên hay ghét Tiên.

Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả, các bạn ghét Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên là nghiệp của Tiên phải gánh, Tiên phải chấp nhận điều đó.

Tiên hứa sẽ kê khai minh bạch từng đồng để mọi người yên tâm, nhưng xin hãy cho Tiên thời gian sau khi hoàn thành xong các chứng từ cần thiết.

Cảm ơn và xin lỗi các bạn và nhất là tất cả những nhãn hàng đã vì Tiên mà chịu thiệt thòi quá lớn.