Công Vinh đã tìm ra thông tin những kẻ lập group antifan Thủy Tiên và bàn giao cho luật sư

( PHUNUTODAY ) - Trước đó anh công khai hình ảnh từng người kèm theo họ tên, ra sức nhờ khán giả khắp nơi cung cấp địa chỉ của những đối tượng này.

Sau gần 1 ngày đăng tải nhờ cư dân mạng hỗ trợ tìm thông tin 3 kẻ lập group mạt sát vợ mình, mới đây, Công Vinh đã nhận được đầy đủ thông tin. Anh cho biết sẽ bàn giao cho luật sư để tiến hành xử lý 3 đối tượng đúng theo pháp luật.

"Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho luật sư làm việc, nên mình sẽ xóa post hôm qua. Từ nay, tất cả những thông tin, phát ngôn về vụ việc này sẽ do luật sư bên mình làm việc để tập trung tiếp tục hỗ trợ Tiên trong công việc giúp đỡ cộng đồng, cho đến khi hoàn thành trọng trách được giao lần này. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người", Công Vinh chia sẻ. 

cong-vinh

Trước đó, vào tối 11/11, Công Vinh thông báo tìm ra những gương mặt điều hành nhóm kín anti Thủy Tiên trên mạng xã hội đồng thời công khai hình ảnh của họ. 

"Đây là 1 nhóm ê-kíp, những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt. 1 người là acency dày công soi mói, làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng, vu khống vợ tôi, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi. 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này", Công Vinh bức xúc.

Công Vinh nhấn mạnh: "Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện... Nhưng trừ việc các bạn lập group kích động, đi phá hoại công ăn việc làm của người khác, chính là hành động vô nhân đạo.

Tất cả đều là những admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ, vu khống vợ tôi và muốn hất đổ chén cơm của người khác.

Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Nếu ai biết những người này ở đâu, vui lòng cho tôi được biết thông tin, địa chỉ chính xác. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".