Thủy Tiên chi 2,2 tỷ mua 150 tấn lúa và phản ứng bất ngờ của Công Vinh

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ về ý định hỗ trợ bà con miền Tây và có nói chuyện với chồng về việc này.

Sau hàng loat hành động giúp đỡ bà con bị hạn hán thiếu nước ngọt, mới đây, Thuỷ Tiên tiếp tục có thêm nhiều giúp đỡ. Cô vừa thông báo về việc sẽ trao lúa giống cho bà con miền Tây hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn thiếu hạt giống sản xuất cho vụ sau.

Số tiền được Thủy Tiên chi là  2,2 tỷ đồng trong quỹ, số dư còn lại sau dự án lắp máy lọc nước để mua  150 tấn hạt giống loại tốt nhất. 

Cô viết: "Năm nay do hạn mặn kéo dài nên bà con nông dân mất mùa, 1 số người dân nghèo vì mất mùa năm ngoái vẫn chưa xoay mượn được tiền đâu để mua lúa giống cho mùa vụ mới năm nay. Tiên sẽ trực tiếp xuống tận nơi để phát tận tay lúa giống cho bà con vào 2 ngày 25-26/6".

vua-quyen-gop-hon-14-ty-thuy-tien-lai-tiep-tuc-tang-150-tan-lua-giong-cho-mien-tay-802e7e05637279866127835213

Chia sẻ của Thủy Tiên về đợt từ thiện lần này. 

Hành động của Thủy Tiên nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn được phen khiến fan hâm mộ thích thú khi chia sẻ  phản ứng của Công Vinh khi vợ tiếp tục về miền Tây làm từ thiện. Nữ ca sĩ kể cô đã hỏi ý chồng: "Mình mua lúa tặng bà con không Vinh?", và được nam cầu thủ đáp lại: "Bà nghĩ tôi dám cãi bà không?". 

Công Vinh - Thủy Tiên luôn là cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt được hâm mộ về tài năng,  và khen ngợi về hạnh phúc gia đình sau 12 năm chung sống. Một thập kỷ từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Thủy Tiên luôn làm khán giả ghen tỵ vì được Công Vinh yêu chiều hết mức. Thủy iên luôn chăm sóc Công Vinh còn Công Vinh luôn sát cánh cùng Thủy Tiên trongn nhiều sự kiện lớn nhỏ của Vbiz. Không chỉ vậy, hai vợ chồng cô còn nổi tiếng vì thường xuyên làm từ thiện.

Vừa qua ngày (1/6), Thủy Tiên đăng tải chi tiết về việc quyên góp đặt máy lọc nước lọc ở miền Tây. Số tiền cuối cùng mà nữ ca sĩ nhận rất lớn: “Báo tin mừng cho cả nhà nè, Tiên nhận Quyên góp là 15 tỷ 340 triệu dự án máy lọc nước hiện tại gần như đã hoàn thành xong tốt đẹp, chỉ còn lại 2 máy phát sinh sau cùng mới vừa quyết định làm thêm 1 – 2 hôm nay thôi”.

thuy-tien-tang-150-tan-lua-giong-hon-22-ty-cho-ba-con-mien-tay-dbc-5013995

Để đảm bảo tính công khai cô còn rất cẩn thận công bố chi tiết những thông tin, toàn bộ những chi tiêu trên trang cá nhân để mọi người có thể theo dõi minh bạch với số tiền mà cô đã kêu gọi trong thời gian qua. Thủy Tiên rất tận tình, đến từng nơi để xem bà con sẽ lấy nước ra sao, kiểm tra từng khâu kĩ càng khi đưa máy vào hoạt động.