Thùy Tiên hiếm hoi mặc sai dresscode khi đi sự kiện, chính chủ phải lên tiếng giải thích lý do

07:57, Thứ năm 17/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Cô "bóc phốt" sai drescode. Trong khi ai cũng diện tông đen thì nàng Hậu lại chọn tông trắng.

Trong sự kiện tối 16/8, HH Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe nhan sắc như nữ thần với bộ đầm cực quyến rũ và lạ mắt. Tuy nhiên, cô "bóc phốt" sai drescode. Trong khi ai cũng diện tông đen thì nàng Hậu lại chọn tông trắng. Lập tức, Thùy Tiên lên tiếng giải thích rằng: "Vì Tiên là người chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông nên lịch trình đã lên và các trang phục đã chuẩn bị từ trước. Trang phục này đã được thiết kế và may trước cả tháng, còn thông báo dresscode của tối nay chỉ được thông báo vài ngày nên mong anh Nam thông cảm cho em nhé". Cô còn được tặng chiếc nón hàng hiệu cực thời trang khiến cô vô cùng bất ngờ.

thuytien1
thuytien2

Từng đăng quang Miss Grand International 2021 và làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan thế giới, Thùy Tiên giờ đây đã ngày càng thành công, xinh đẹp hơn so với trước.

Người đẹp cho biết trong suốt quãng thời gian nhiệm kỳ, cô đã học hỏi được nhiều điều và trưởng thành qua từng ngày. 

 Vừa qua, Thùy Tiên bất ngờ thừa nhận bản thân không hoàn hảo và chỉ ra những yếu điểm của mình. Cô viết: Tiên đã từng ghét bỏ vì mình được sinh ra, đã từng nghĩ tại sao mọi thứ không hoàn hảo đều đến với mình, kể cả ngoại hình cũng vậy - tai to, tay chân thô, mũi gãy, răng hô, rạn da.... đó là tất cả những điều không chỉ mọi người thấy và bình luận, hơn ai hết, Tiên đã từng rất rất tự ti về mình, đã từng cố che giấu những khuyết điểm luôn hiện hữu.

Empty
Empty

Ngày hôm nay, ngày tròn 25 tuổi của mình, sau một hành trình không hề êm ái, Tiên nhận ra rằng mình dễ dàng để chạy trốn nhưng sự thật là không thể nào trốn mãi được. Một cách duy nhất để vượt qua mặc cảm là đối đầu.

Người ta thường nhận định, hoa hậu là phải đẹp toàn diện, nhưng mọi người thấy đó, Tiên không hoàn hảo, và những điều không tự tin đó đã giúp Tiên có được ngày hôm nay, luôn yêu thương và sẻ chia. Quá khứ vẫn ở đó, những khuyết điểm vẫn ở đó, chỉ là suy nghĩ về nó như thế nào là do sự lựa chọn của mỗi người - Tiên làm được, và mọi người cũng sẽ làm được".

Cuối cùng, Thùy Tiên nhắn nhủ đến bản thân: "Cảm ơn 25 năm vừa qua đã cho Thuỳ Tiên những bài học, những trải nghiệm tuyệt vời, gặp được những người vô cùng dễ thương, điều đó đáng quý, đáng trân trọng hơn việc nhìn mãi vào những điều không hoàn hảo. Hãy luôn nhẹ nhàng và dịu dàng với bản thân nhé! Be Real. Be Yourself. Embrace Your Struggles. Một lần nữa, chúc mừng tuổi 25".

 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh