Phạm Quỳnh Anh bày tỏ quan điểm về tình yêu, nhắn nhủ đến các cô gái lời đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Phạm Quỳnh Anh muốn nhắn nhủ tới các cô gái hãy có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mới đây, trên Instagram Phạm Quỳnh Anh đăng tải đoạn clip ngắn bày tỏ về quan điểm trong tình yêu như sau: "Khi mới yêu bao giờ thì bao giờ cũng biết lắng nghe nhau, cũng nhìn vào nhau để ứng xử. Nhưng đến khi trở thành người một nhà hoặc yêu nhau dài lâu, qua cái mốc 3 năm, 5 năm, 7 năm là đã đủ một thời gian dài để trở thành một mối quan hệ gần như là mặc định trong cách ứng xử. Có nghĩa là khi gặp chuyện sẽ buông lời tổn thương và mình quên đi tất cả những cái gì tốt đẹp trước đó từng có".

phamquyanh 1

Cô nhắn các cô gái hãy có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ: “Có lẽ thời điểm này, sự bình yên đến với tôi bởi vì tôi đã chấp hành tất cả những nguyên tắc mà mình đề ra: sự tôn trọng lẫn nhau, sự tích cực trong suy nghĩ, sự chọn lựa cách ứng xử văn minh để làm sao mọi chuyện được nhẹ nhàng nhất, tốt nhất cho các con, cho gia đình mình. Cuộc đời đã dạy tôi rất nhiều, coi như đến thời điểm này, tôi đã hoàn thành được một khóa học". 

Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại nói về kinh nghiệm bản thân đúc kết sau những đổ vỡ: “Khi mới yêu thì luôn lắng nghe nhau, nhìn vào nhau để ứng xử, đến khi về một nhà hoặc yêu lâu dài rồi thì lại mặc định trong cách ứng xử, gặp chuyện thì buông lời tổn thương, quên hết những gì từng có. 

phamquyanh 2

Tôi đã từng trải qua những điều đó, nên ở thời điểm hiện tại, tôi không cho phép mình vướng lại. Có câu ‘tương kính như tân', tôi thấy hoàn toàn chính xác. Với người hiện tại, chúng tôi không đặt ra nguyên tắc nào mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên, chỉ cần luôn đặt hai chữ tôn trọng lên hàng đầu khi đồng hành cùng nhau”. 

Phạm Quỳnh Anh là một trong những nữ ca sĩ đình đám của showbiz. Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông bầu Quang Huy, tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi. Giữa tháng 6/2022, nữ ca sĩ chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Được biết, Phạm Quỳnh Anh lâm bồn vào khoảng cuối tháng 6, thiên thần nhỏ là một tiểu công chúa.

Vừa qua, cô nói rằng có nhiều người vẫn nhầm lẫn cô mới ly hôn chưa lâu. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngày hôm nay khi tôi đã có thêm một em bé sau 5 năm, từ năm 2018 đến bây giờ nhưng nhiều người vẫn bảo rằng tôi mới ly hôn đây mà đã có con. Có những người họ quan tâm tôi kịp thời nhưng có những người chậm cập nhật".

Cô tiết lộ bị một số anti-fan gán ghép chung chồng: "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng, nói tung chung chồng nên mới giấu như thế. Tuy nhiên tôi không sợ những điều này vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, tôi không làm thì tôi không sợ, tôi chỉ cười với những người đã viết về mình như thế. Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu nói trên. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và nhận xét thuộc về văn hóa mỗi người, cho nên ai nói ra sao, nhận xét người ta thế nào tôi cũng không quan tâm".

Cô tâm sự: "Nói thật tôi không có số lấy đại gia đâu nên đừng tìm hiểu, tôi chẳng mong muốn điều gì cả, tôi chỉ muốn có một người yêu thương các con và cho mình sự bình yên là được".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link