Thùy Tiên về Nghệ An làm từ thiện, nhan sắc thật qua camera thường gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Thùy Tiên đã đến gặp gỡ, giao lưu với học sinh của trường THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An.

Sáng nay (2/12), Hoa hậu Thùy Tiên đã đến gặp gỡ, giao lưu với học sinh của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An. Dù trời mưa rét nhưng rất nhiều học sinh của trường đã tập trung từ sớm để chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trực tiếp trả lời nhiều câu hỏi của học sinh, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh và động viên các em vươn lên để đạt điều mình muốn. Nàng Hậu cũng trao 10 suất học bổng cùng nhiều phần quà cho học sinh của trường. Thùy Tiên viết: "Tiên sáng nay tại trường Phan Bội Châu - Nghệ An, các em học sinh dễ thương quá đi".

Empty
Empty

Đặc biệt trong những hình ảnh chụp lén chưa qua chỉnh sửa của Thùy Tiên cũng được dân mạng truyền tay nhau. Bất chấp camera thường, ảnh chất lượng thấp, nàng Hậu vẫn rất xinh tươi.

Được biết sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng. Vừa qua, Thùy Tiên đã có chuyến hành trình thiện nguyện của mình tại một vùng thuộc tỉnh Quảng Nam để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Thùy Tiên bùi ngùi vì thương cho hoàn cảnh của người dân Trà Vân, nơi mà không có tên trên bản đồ. Đây là lần đầu tiên nàng hậu được trải nghiệm cuộc sống của người dân và trẻ em tại Điểm trường Ông Dũ – Tiểu học Trà Vân.

Empty
Empty

Nơi đây có cơ sở vật chất thiếu thốn, không có điện, ánh sáng được tận dụng từ nguồn điện mặt trời và chỉ sử dụng được trong vài tiếng đồng hồ. Cô cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên cô được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều mà ở thành thị chưa bao giờ được thấy. 

Thùy Tiên viết: “Đã đến vùng cao làm thiện nguyện rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên Tiên được trải nghiệm cuộc sống của người dân và trẻ em tại Điểm trường Ông Dũ – Tiểu học Trà Vân nơi đây. 24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường, không có điện, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất càng không nhiều, lương thực các em là được thầy cô xin từ nhiều nguồn. Thương thật….”.

thuy-tien-xuc-dong-khi-lam-tu-thien-o-noi-khong-co-ten-tren-ban-do-b79c9415
thuy-tien-xuc-dong-khi-lam-tu-thien-o-noi-khong-co-ten-tren-ban-do-7bf8c640

Nàng hậu còn xúc động chia sẻ: "Và đây cũng là lần đầu tiên, Tiên được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều này chưa bao giờ mình thấy được ở thành thị, có lẽ, những ngôi sao sáng ấy tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và cả niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng...".