Thùy Tiên vẫn được Phó Chủ tịch Miss Grand International ưu ái làm điều này dù đã hết nhiệm kỳ

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy mỹ nhân sinh năm 1998 là một trong những nàng hậu MGI được lòng bà Teresa nhất từ trước đến nay.

Gần 1 tháng trôi qua kể từ khi Thùy Tiên chuyển giao vương miện lại cho tân Miss Grand International (MGI) người Brazil - Isabella Meninm, dân tình không còn được thấy nhiều sự tương tác giữa cô và tổ chức MGI. Tuy nhiên, theo những động thái từ 2 bên, có thể thấy cả Thùy Tiên và bà Teresa đều giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Empty
Empty

Mới đây, giám đốc điều hành MGI - bà Teresa liên tục đăng tải những hình ảnh về Thùy Tiên trên trang cá nhân. Có thể thấy dù không được tương tác trực tiếp song giám đốc điều hành MGI vẫn có cách riêng để thể hiện tình cảm của mình dành cho mỹ nhân sinh năm 1998.

Bản thân Thùy Tiên cũng từng tiết lộ rằng giữa cô vẫn được "mami" Teresa hết mực quan tâm dù đã hết đương nhiệm MGI. Mỹ nhân gốc Sài thành chia sẻ: "Giữa Tiên và bà Teresa có một sự kết nối nào đó mà khi hai người gặp nhau thì cảm thấy rất gần gũi với nhau. Cho đến tận thời điểm hiện tại thì mỗi ngày bà đều nhắn tin và hỏi thăm Tiên cả. Có một sự thật rất vui là từ đó giờ mami chưa ở chung với ai hết nhưng khi ở chung với Tiên thì lại thấy hợp, nhờ việc đó mà hai người cũng trở nên gắn kết với nhau nhiều hơn".

Trong một talkshow được thực hiện trước khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ, bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International đã có những chia sẻ về Thùy Tiên. Thùy Tiên chính là Miss Grand duy nhất được bà dẫn về nhà và cho ngủ cùng. Trước đó, tất cả các cựu hoa hậu đều phải ngủ riêng, tuy nhiên MGI 2021 là trường hợp duy nhất.

saostar_7zhqx1ucpftjt8wd_af553f6284

Cụ thể, bà Teresa chia sẻ: "Lúc Tiên có 3 ngày nghỉ ở Thái sau chuyến đi Malaysia, chuẩn bị bay đi Ấn Độ. Lúc đầu định cho Tiên ở khách sạn, nhưng Tiên nói không có ai ngủ cùng, bên này không có staff, rồi Tiên nói tôi dẫn đi ăn.

Tôi mới bảo với Tiên rằng con tới nhà ngủ cùng không. Rồi tôi cho Tiên qua nhà ở, tối tôi cũng qua đó ngủ luôn, cũng tiện di chuyển. Đây là Queen đầu tiên tôi dẫn về nhà ngủ cùng. Chưa từng xảy ra chuyện này với ai. Các Queen trước thông thường sẽ có chỗ ngủ riêng"

Hoa hậu Thùy Tiên cũng được nhận xét là nàng hậu thành công nhất trong lịch sử MGI, mang về doanh thu cực khủng cho tổ chức. Cùng với tính cách, lối làm việc chuyên nghiệp của cô đã khiến cô trở thành "con gái cưng" của bà Teresa.

Chia sẻ của bà phó chủ tịch về việc Thùy Tiên là nàng hậu duy nhất được về nhà ngủ cùng khiến các fan không ngừng phấn khích. Qua đó, khán giả cũng có thể cảm nhận rõ hơn tình cảm mà bà dành cho Thùy Tiên.