Hồ Văn Cường được fan tặng 200 đô la dù chưa lên sân khấu biểu diễn

( PHUNUTODAY ) - Dù đêm nhạc vẫn chưa diễn ra, song Hồ Văn Cường đã nhận được phần quà khủng từ một fan ở xa. 

Mới đây, Hồ Văn Cường đã có lần hiếm hoi nhận lời tham dự một đêm nhạc tại TP HCM. Trước ngày diễn ra đêm nhạc, hai khán giả là fan hâm mộ lâu năm của Hồ Văn Cường đã viết thư tay gửi cho nam ca sĩ, đồng thời kèm theo đó là số tiền 200 đô la.

193-1669940017-saostar-xzavqny7guykgawx

Có lẽ vì quá hâm mộ Hồ Văn Cường, một phần ở xa nên không thể tham dự đêm nhạc, thế nên những fan này đã gửi tiền để khích lệ tinh thần nam ca sĩ, đồng thời lấy đó làm động lực để cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật sau này.

Trước đó, trên một group fans của Hồ Văn Cường, một tài khoản đăng tải loạt ảnh khoe về món quà dành tặng cho nam ca sĩ. Người hâm mộ đến từ Đồng Tháp này đã chẳng ngại "chơi lớn" khi gửi tặng Hồ Văn Cường một bó hoa hoành tráng làm bằng tiền trị giá 6 triệu đồng. Ngoài ra còn là chiếc lắc tay có giá trị khủng và được làm từ 2 chỉ vàng 4 số 9.

Người này cũng chia sẻ về lý do tặng quà, đồng thời gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường: "Xin chào cả nhà! Chúc cả nhà ngày mới tốt lành! Cường ơi, lại là cô đây. Hôm nay cô lên đây để trả nợ lời hứa mà cô đã hứa hôm trước nha Cường. Hôm trước, cô có hứa khi nào có show diễn cô sẽ tặng con chiếc lắc tay. Hôm nay con đã có show diễn ngày 1/10/22 tại Lương Sơn, Hoà Bình. Như lời cô đã hứa show diễn ngày 1/10/22 cô sẽ tặng con 1 chiếc lắc tay 2 chỉ vàng 9999 và 1 bó hoa bằng tiền 6 triệu đồng. Cô chúc con luôn luôn may mắn, đủ đầy nghị lực để bước qua những khó khăn, tiến thẳng về phía trước. Chúc show diễn tới đây của con thành công tốt đẹp! Thương con Hồ Văn Cường!". Có thể thấy, dù từng vướng phải nhiều thị phi nhưng sau tất cả, Hồ Văn Cường vẫn được đông đảo khán giả yêu mến.

saostar-e9b3hkjnagdfb0jc

Sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ đã dừng hợp tác cũng như trả lại các kênh MXH cho công ty mẹ nuôi. Sau một thời gian ở ẩn vì ồn ào, dưới sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường trở lại showbiz. nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.