Tiến Luật bất ngờ nổi khùng mắng Thu Trang: "Mày điên rồi hả vợ"

( PHUNUTODAY ) - Quên lúc đi sinh con như thế nào, Thu Trang bắt bẻ Tiến Luật khiến cư dân mạng bật cười.

Tiến Luật và Thu Trang là một cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, Thu Trang chia sẻ: "Sáng sớm xem cái clip với tiêu đề: "chỉ khi vợ sinh con mới biết được bộ mặt thật của chồng". Ta nói... coi clip mà xót cho phụ nữ.

Quay qua bên cạnh thấy anh "kép già" nhìn em, em liền hỏi: "lúc em đang trong phòng sinh thì anh đang ở đâu? Làm gì?". Anh kép già vẫn nhìn em không nói gì. Em tức quá "À... có tật nên giật mình rồi chứ gì?". Lúc này anh kép già mới nói: "mày điên hả vợ ?"

thu-trang 1

"A... anh quê quá rồi nên giờ chửi tui điên tui khùng cho đỡ quê ha".

"Ủa? Lúc em trong phòng sinh, anh và gia đình 2 bên ngồi chờ trước cửa phòng phẫu thuật. Rồi em mượn điện thoại của bác sĩ gọi cho anh, em nói "em sinh rồi, bác sĩ đang may vết mổ của em"

"Ờ... nhớ rồi... nãy giờ em coi cái clip bị cuốn quá..."

"Ờ... mày điên rồi vợ ơi..."

Đây là câu chuyền buồn của em và anh kép già sáng nay. Mọi người xem thôi đừng thả ha ha".

Dưới bình luận, cư dân mạng thích thú với câu chuyện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật: "Khúc đó đau lắm mà chị vẫn mượn điện thoại của bác sĩ gọi cho chồng được, chị thật mạnh mẽ", "Gia đình này thật hài hước", "Thương anh Tiến Luật ghê, bị chị ăn hiếp hoài", "phụ nữ sinh con xong hay quên lắm chị ơi", "Hiểu lí do tại sao Ông luật bị hói đầu rồi"....

thu-trang 2

Trước đó, theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

Trước đó, Tiến Luật cũng nhắn nhủ lầy lội đến vợ: "Hôm nay kỉ niệm 10 năm ngày cưới mà hỏi toàn nhớ chuyện đâu đâu. Xong em còn chơi ép tôi, nhất quyết không mua moto cho tôi. Không lẽ giờ tôi bỏ nhà đi bụi cho bạn vừa lòng".