Tiến Luật đặt nghệ danh mới cho vợ sau màn "lột xác" đầy ngoạn mục được ví như Tóc Tiên

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ Tiến Luật, đông đảo cư dân mạng bất ngờ trước sự thay đổi của Thu Trang, nhận xét cô có nét giống Tóc Tiên trong tạo hình mới.

Vừa qua, nữ diễn viên Thu Trang bất ngờ gây sốc với đoạn clip "lột xác thành người khác" siêu chất. Nếu không nhìn kỹ, fan sẽ khó lòng nhận ra thần tượng của mình. Sau khi xem bài đăng so sánh vợ với Tóc Tiên, nam diễn viên Tiến Luật đã dùng tài khoản cá nhân và bình luận dạo. Anh khẳng định đây là "Tóc Trang" chứ không phải Thu Trang hay Tóc Tiên nào. Câu trả lời thú vị của anh về "nóc nhà" khiến cư dân mạng bật cười vì quá đáo để, hài hước. 

Empty
Empty

Không chỉ Tiến Luật, đông đảo cư dân mạng bất ngờ trước sự thay đổi của Thu Trang, nhận xét cô có nét giống Tóc Tiên trong tạo hình mới. Nữ diễn viên diện đồ sang chảnh, makeup kỹ càng và tạo dáng đầy thần thái.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên phim Chị mười ba đang tích cực chăm chút cho ngoại hình. Cô cắt tóc ngắn, diện vest lộ ngực, khoe vòng một lấp ló. Khi an hỏi Thu Trang hay Tóc Tiên, nữ diễn viên đã có câu trả lời dí dỏm: "TT chứ không phải TT nha". Lời phản hồi của Thu Trang càng khiến cộng đồng mạng "lú" hơn nữa vì cả Tóc Tiên hay Thu Trang đều viết tắt là "TT".

tien-luat

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang và Tiến Luật đã có 10 năm bên nhau. Sau một thập kỉ bên nhau, cặp đôi cùng cậu con trai Andy trở thành một hình ảnh đáng ngưỡng mộ trong showbiz.

Trước đó, theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

Trước đó, Tiến Luật cũng nhắn nhủ lầy lội đến vợ: "Hôm nay kỉ niệm 10 năm ngày cưới mà hỏi toàn nhớ chuyện đâu đâu. Xong em còn chơi ép tôi, nhất quyết không mua moto cho tôi. Không lẽ giờ tôi bỏ nhà đi bụi cho bạn vừa lòng".