Tiên Tiên bất ngờ chia sẻ về việc suýt bị sàm sỡ trong thang máy

( PHUNUTODAY ) - Tiên Tiên chia sẻ chuyện bị gã say rượu nhìn chằm chằm ngực trong thang máy, bí quyết tự giải thoát mình là gì?

Trên trang cá nhân, Tiên Tiên vừa chia sẻ câu chuyện của chính bản thân liên quan đến việc gián tiếp bị quấy rối trong thang máy. Cụ thể nữ ca sĩ, nhạc sĩ từng gặp một người đàn ông say rượu nhìn chằm chằm vào ngực khiến cô chịu cảm giác rợn gai óc. Tiên Tiên sau đó đã nhanh trí nghĩ ra cách ứng phó mà không cần phải động tay đụng chân đó là vờ như quen biết với gã say rượu, kể rằng hắn từng đến nhà gặp ba mình. Hành động này khiến người đàn ông say rượu phải tự kiềm chế hành động xấu của mình lại vì có thể đã gặp phải người quen.

tieu-su-ca-si-tien-tien-5098-1581419066563311790568

Chia sẻ của Tiên Tiên gây chú ý, được nhiều bạn nữ chia sẻ để làm kinh nghiệm cho chính bản thân.

Tiên Tiên còn hài hước: "Thế là lúc sau người chú đứng chặn cửa thang máy để mình đi ra một cách an toàn và được cư xử hơn công chúa, kèm ánh mắt rất chi là thiện cảm. Thế, một pha an toàn và tiết kiệm cho người ta 200.000". Cô nhắc khéo lại vụ một phụ nữ bị xàm sỡ ở chung cư gây xôn xao trước đó.

Nguyên văn chia sẻ của Tiên Tiên:

Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đi thang máy gặp một người đàn ông say sỉn rồi nhìn bạn với cặp mắt cực kì khả ố chưa? Thật sự, xấu như mình mà còn bị thì..

Lần đó mình phải chịu cảm giác rợn gai óc khá lâu vì thang máy từ rooftop xuống bãi gởi xe hơi cao. Đến khi hết chịu nổi, mình quay người lại đối diện với người chú nồng nặc mùi rượu rồi hỏi một cách rõ ràng rành mạch rằng: "Nhìn chú quen quen, hình như lần trước chú qua nhà tặng ba con chai rượu thì phải?"

Từ cặp mắt khả ố và vẻ khệnh khạng say rượu, bỗng dưng người chú tỉnh hơn chữ TỈNH. Sau 5-10s mắt chú sáng rực như đèn pha "Ơ.. con gái anh Quang Minh à?"

Mình chả biết Quang Minh nào. Nhưng mà: "DẠ, BA QUANG MINH."

Thế là lúc sau người chú đứng chặn cửa thang máy để mình đi ra một cách an toàn và được cư xử hơn công chúa, kèm ánh mắt rất chi là thiện cảm. Thế, một pha an toàn và tiết kiệm cho người ta 200.000.

À, CẢM ƠN BA MINH Ở MỘT PHƯƠNG TRỜI NÀO ĐÓ.

Nhưng mà ba con không phải tên Quang Minh.

Tiên Tiên tên thật là Huỳnh Nữ Thủy Tiên. Cô sinh năm 1991. Cô gái có vẻ ngoài tomboy và mái tóc xù dễ thương đến với âm nhạc rất tình cờ. Tiên Tiên cho hay, 5 năm trước, cô bị trầm cảm và luôn tự nhốt mình trong phòng chỉ để đọc sách và chơi guitar.

Với cô, âm nhạc lúc đó không chỉ là sở thích mà còn là nơi giải tỏa những suy nghĩ, cảm xúc chất chứa trong lòng. Hiện tại, Tiên Tiên không chỉ có khả năng sáng tác, chơi nhiều nhạc cụ khác nhau mà còn sở hữu một chất giọng đặc biệt.

Đến với âm nhạc như một thú vui nên Tiên Tiên rất bất ngờ với những thành công đạt được gần đây. Nam ca sĩ Trung Quân Idol tiết lộ, cô nàng thường thắc mắc với anh không hiểu vì sao mình nổi tiếng. Tuy nhiên, với những người từng cộng tác với nữ nghệ sĩ này, thành công đó là điều dễ hiểu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tien-tien-bat-ngo-chia-se-ve-viec-suyt-bi-sam-so-trong-thang-may-search/

/Khoevadep

Hạ Anh