Tiết lộ thú vị về tính cách và vận mệnh của bé qua giờ sinh

( PHUNUTODAY ) - Tính cách của một người được thể hiện qua nhiều mặt. Tuy nhiên bên cạnh con giáp, sao mệnh, thì thời gian trẻ con sinh ra cũng ít nhiều phản ánh được tính cách của chúng.

 Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng : Những người có tính cách bướng bỉnh

Về mặt tích cực, những đứa trẻ sinh vào giờ này thường luôn chăm chỉ, biết cố gắng, kiên trì theo đuổi một công việc đến cùng. Nhưng về mặt tiêu cực thì chúng lại bướng bỉnh, độc đoán. Khi gặp phải thất bại, chúng không thừa nhận điều đó và khăng khăng cho rằng mình làm đúng. Thậm chí đến khi chúng nhận ra điều đó nhưng vẫn muốn ngẩng cao đầu để xử lý theo cách riêng của mình.

gio sinh 5

Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng  : Một nhà lãnh đạo mạnh mẽ

Những đứa trẻ sinh vào giờ này có kỳ vọng bản thân rất cao. Chúng có tham vọng và không thích người khác dạy đời mình. Nếu có ai có ý định khuyên bảo chúng, chúng sẽ cảm thấy rất khó chịu và phản ứng rất mạnh. Chúng thích những thử thách mới, những khiêu chiến để khẳng định bản thân mình. Và nhờ những yếu tố này đã giúp chúng trở thành những nhà lãnh đạo mãnh mẽ và kiên cường.

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng : Những người có phẩm chất lương thiện

Trẻ ra đời vào khoảng thời gian này thường có tâm tính hiền lành và nhân hậu. Chúng luôn khiến người khác cảm thấy vui vẻ vì luôn cười và nói chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, mọi người đừng để tính cách này của chúng đánh lừa, vì bên trong trẻ là một con người quyết đoán và mạnh mẽ. Khi lớn lên sẽ những người có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, khá tỉ mỉ khi xem xét mọi chuyện và thường tránh những xung đột không đáng có bằng cách không bày tỏ quan điểm của mình.

gio sinh 3

 Từ 7 giờ đến 9 giờ: Những người thông minh và nhiều may mắn

Những trẻ sinh vào giờ này thường rất thông minh, năng động và có khả năng tiếp thu rất mạnh. Tuy nhiên, có một vài khuyết điểm là chúng rất hay can thiệp vào chuyện của người khác. Tâm tính cũng hơi khó hiểu nên khiến người khác không đoán được chúng đang nghĩ gì. Trong sự nghiệp, chúng rất tinh tế và có độ tập trung cao, vì vậy con đường thành công cũng đến nhanh hơn bạn cùng trang lứa.

Từ 9 giờ đến 11 giờ: Những người tốt và có tính hài hước

Những đứa trẻ sinh vào giờ này thường có óc quan sát rất mạnh mẽ. Chúng có trực giác và sự phán đoán vô cùng chính xác. Những người xung quanh khi tiếp xúc đều cảm thấy thoải mái vì chúng là người có tính cách ấm áp và ít khi tức giận. Chúng thường không quá xem trọng những thành bại trong cuộc sống vì cho rằng mọi thứ đều phải dựa vào sự may mắn mới có được.

Từ 11 giờ đến 13 giờ: Những người có cá tính mạnh mẽ

Trẻ sinh ra vào khoảng giờ này được xem là giờ đẹp nhất trong ngày. Chúng sẽ có diện mạo ưu tú và được nhiều người yêu thích. Không những thế, chúng còn ấm áp, vui vẻ, thông minh và cũng rất tài năng, khi trưởng thành dễ gặp được nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Mỗi khi có khó khăn, chúng vẫn tự tin rằng bản thân sẽ vượt qua vì có cá tính rất mạnh mẽ.

gio sinh 7

 Từ 13 giờ đến 15 giờ: Những người ngây thơ và có tâm hồn nghệ sĩ

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này đa phần có tâm hồn nghệ sĩ. Chúng nhìn mọi thứ bằng con mắt rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Tính cách của chúng cũng khá đơn giản. Đối với chúng chuyện gì thì sẽ đến, chúng không quá lo lắng mà tận hưởng cuộc sống nghệ sĩ của mình. Những đứa trẻ này cũng là nam châm thu hút người khác bởi tính cách dễ chịu và giàu tình cảm.

 Từ 15 giờ đến 17 giờ: Những nhà ngoại giao giỏi

Sinh vào giờ này, chúng sẽ là những đứa trẻ giỏi giao tiếp. Bằng cách nào đó, người ngoài rất dễ tiếp cận với chúng bởi tính cách hài hước, thông minh. Tuy nhiên, trên thực tế những đứa trẻ này khá nội tâm, chúng muốn mọi người xung quanh vui vẻ nên sẽ thể hiện mặt sáng của mình ra ngoài. Còn bên trong chúng khá nhạy cảm và nếu có buồn thì chỉ chịu một mình, không muốn làm ảnh hưởng người

gio sinh 1

Từ 17giờ đến 19 giờ : Một chuyên gia về phong cách và thẩm mỹ

Những đứa trẻ sinh ra vào giờ này lại có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Có am hiểu sâu sắc về phong cách và định hình được gu thời trang của mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng cũng có thể tự phối quần áo và màu sắc hợp lý, tạo cho người khác có một cảm giác ấm áp khi gặp chúng. Bên cạnh đó, chúng có một tính cách rất chính trực và thẳng thắn, nên vô tình động chạm đến lòng tự ái của người khác.

Từ 19:00 đến 21:00: Bình tĩnh và trung thực

Những đứa trẻ sinh vào giờ này cũng khá nhạy cảm. Thường chúng hay che giấu cảm xúc, không để lộ ra bên ngoài. Bản thân chúng luôn có cảm giác không an toàn với thế giới bên ngoài, thậm chí có chút lạnh lùng. Tuy nhiên, chúng lại rất bình tĩnh khi xử lý mọi việc. Một khi chúng có niềm tin vào điều gì đó rồi thì sẽ trung thành tuyệt đối, là một người bạn rất đáng tin cậy. Một khi chúng hứa sẽ làm điều gì cho bạn, chúng sẽ dốc lòng dốc sức thực hiện điều đó.

gio sinh 6

Từ 21:00 đến 23:00: Cân bằng được tình cảm và lý trí

Những đứa trẻ này có tính cách khá linh hoạt. Chúng thông minh và biết xử lý mọi tình huống. Mặc dù được sống một cuộc sống khá sung túc nhưng chúng không hề ỷ lại mà luôn tâm niệm rằng, cuộc sống này phải cố gắng không ngừng, không được tự mãn và bỏ rơi chính mình. Chính vì vậy, trong tất cả mọi chuyện chúng đều có thể cân bằng được và rất dễ thành công, giàu có.

Từ 23:00 đến 1:00: Nhạy cảm và có sức hấp dẫn

Nhìn bề ngoài, những đứa trẻ sinh ra vào giờ này có chút lạc quan vui vẻ, nhưng tận sâu bên trong chúng rất nhạy cảm và mỏng manh, đôi khi cũng có bi quan. Tuy nhiên, chúng có con mắt nhìn người rất nhạy bén, phản ứng sắc sảo với mọi việc. Và những lúc như thế này, ở chúng toát ra một vẻ hấp dẫn lạ kì thu hút người khác.khác.

gio sinh 4

Với xã hội, chúng lại nhiệt tình, nhanh nhẹn, thích giúp đỡ người khác. Thỉnh thoảng sẽ khó thích ứng với môi trường làm việc mới, nhưng với tính cách hòa đồng chúng sẽ sớm phù hợp với công việc mà mình lựa chọn.