Tin mới nhất vụ cô giáo ép học sinh tát bạn 50 cái bầm tím mặt

( PHUNUTODAY ) - Sau vụ việc ép học sinh tát bạn 50 cái vì nói bậy trong giờ học, cô giáo này đã bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ vụ việc.

Chiều 5/12, ông Lê Tiến Nhật - Bí thư Quận ủy Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo UBND quận, phòng giáo dục xuống trường trực tiếp nắm bắt thông tin, giao trường tạm đình chỉ giáo viên vi phạm.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, phòng GDĐT quận Đống Đa đã cử đoàn xác minh làm rõ sự việc. Hiện tại giáo viên này cũng đã ra khỏi lớp và viết bản tưởng trình về vụ việc.

Trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội).

Trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội).

Liên quan đến sự việc này, mẹ cháu Đ., cháu bé bị cô giáo "giao nhiệm vụ" tát bạn P. 50 cái cũng bày tỏ nguyện vọng yêu cầu cho nghỉ việc với cô T..

Một phụ huynh có con học lớp 2A5, trường Tiểu học Quang Trung, thông tin đi học về, con chị kể lại chuyện vì bạn nghịch nên cô giáo cho tát. Chị rất lo lắng, con cũng sợ hãi. Được biết cô giáo T.  bắt học sinh tát bạn còn trẻ, mới chuyển về trường đầu năm học.

Trước đó, ngày 3/12, em P. (học sinh lớp 2A5 Trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội) đã bị bạn Đ. cùng lớp tát 20 cái đến bầm tím mặt.

Vụ việc bắt nguồn từ việc em P. nói bậy nên cô T., giáo viên chủ nhiệm lớp, đã yêu cầu một học sinh trong lớp 2A5 tát vào mặt P. 50 cái. Tuy nhiên, sau khi tát đến cái thứ 20 thì em P. đau đớn và khóc nên giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết: “Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.