Tình tiết bất ngờ vụ thầy giáo bị đánh vì sờ đùi học viên nữ: Sợ hãi vì nhận tin dọa “giết cả nhà”

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, một số người đã tìm được số của thầy dạy lái xe và nhắn tin đe dọa.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dạy lái xe bị đánh hội đồng vì học viên nữ cho rằng anh đụng chạm phần nhạy cảm của mình, ông Lê Minh Thanh, Trưởng Công an phường Mai Động (Hoàng Mai) cho biết: ‘Hồ sơ vụ việc đã được chúng tôi chuyển lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý, giải quyết’.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cũng thông tin, chiều 8/5, đơn vị đã nhận đơn tố giác tội phạm của anh Phạm Tuấn A. (SN 1983, Hoài Đức, Hà Nội).

Theo lời kể của nam giáo viên dạy lái xe, trong buổi học lái xe đầu tiên, anh cho chị L. lên phố cổ. Trong lúc học lái, chị L. nhấn nhầm chân ga. Thấy vậy, anh A. nói “xin lỗi em, như này là nguy hiểm” và đưa tay kéo tay phanh 3 lần, nhấc đùi nữ học viên ra. Lúc này, chị L. cười và không có phản ứng gì. Quá trình dạy lái sau đó, anh A. cho cô gái này tự lái và không đụng chạm gì nữa.

Nam giáo viên dạy lái xe thời điểm bị đánh.

Nam giáo viên dạy lái xe thời điểm bị đánh.

Có thông tin cho rằng bản thân sờ đùi chị L. tới 6 lần, anh A. khẳng định thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

“Khi dạy số tự động thì người phụ nữ họ hoảng hốt. Tôi đã nhắc nhở từ trước không được để chân ga khi qua chỗ cua và chỗ giao nhau nhưng cô ấy vẫn đạp hết ga.

Tôi đã sử dụng các biện pháp an toàn như phanh phụ nhưng xe vẫn không dừng lại. Lúc này phía trước nhiều xe máy và đường cua nên tôi bắt buộc đưa tay lên đầu gối cô ấy rồi kéo ra khỏi chân ga chứ không phải sờ đùi. Lúc này phía trước nhiều xe máy và đường cua nên tôi bắt buộc đưa tay lên đầu gối cô ấy rồi kéo ra khỏi chân ga chứ không phải sờ đùi. Tình huống đó xảy ra 15-20 phút đầu tiên vì họ mới tập lái xe. Tôi dạy cô ấy suốt cả giờ đồng hồ không hề đụng chạm, chỉ trấn an tâm lý thôi”, anh A. kể.

Nam giáo viên này nhiều lần khẳng định không hề có việc mình sờ đùi nữ học viên khi dạy lái xe. Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, anh A cho biết sự việc khiến anh rất mệt mỏi mấy ngày qua.

Vì công khai số điện thoại trên kênh Youtube cá nhân với những clip dạy lái xe thực tế, cách lái xe an toàn, luật giao thông đường bộ…, nên có người đã tìm được số của anh, nhắn tin đe doạ, chửi bới trên facebook.

Thậm chí, có người còn nhắn tin đe doạ "Tao sẽ giết cả nhà mày", khiến anh rất sợ hãi và lo lắng.

Thầy giáo dạy lái đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ, buộc nhóm người hành hung phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho cá nhân anh.