Tinh tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên bức xúc khi bị tấn công vì vụ được mời đi ăn giá hơn 400 triệu

( PHUNUTODAY ) - Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đích thân lên tiếng vụ bị gạ đi ăn 400 triệu, nói rõ khi bị dư luận chỉ trích.

Cẩm Đan - tinh tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cách đây một hôm bất ngờ tung tin nhắn bị một người lạ mặt "mời chào" giá 400 triệu đồng. Bài đăng lập tức thu hút chú ý, đặc biệt là có nhiều netizen để lại bình luận kém duyên.

Cho đến sáng 4/4, Cẩm Đan chính thức lên tiếng về việc này: "Qua nay rần rần hoài luôn á. Không đi cũng nói tui được còn mà lỡ thì nói cỡ nào nữa người ta cũng là con người mọi người ạ. Có tai để nghe những lời hay ý đẹp, mắt để nhìn người, có miệng để giao tiếp người với người với nhau, thì sống sao cho đúng ông trời cho ta được đầy đủ. Thì sống cho đúng có khi những người không đầy đủ lại có nhân cách và cách sống lại tốt hơn những người đầy đủ. Khi muốn nói người khác hãy đặt mình vào vị trí nếu đó là mình thì mình có chịu được những lời nói đó không".

cam-dan 1

Mặc dù chỉ dừng chân tại top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng Cẩm Đan lại được các săn đón và có sức hút đặc biệt tại các sự kiện giải trí vì sở hữu khuôn mặt và body xuất chúng.

Cẩm Đan còn gây chú ý khi lộ hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên. Được biết cô nàng sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

cam-dan 2

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".