Tình trẻ tiếp tục có hành động khẳng định "chủ quyền" với Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Từ sau khi công khai dắt nhau về quê ăn Tết, Ngô Thanh Vân và bạn trai thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Không còn giấu giếm hay úp mở, Ngô Thanh Vân đã lộ khoảnh khắc đưa Huy Trần về quê ăn Tết. Mới đây cả hai còn còn tung "hint" về chuyến du lịch Đà Lạt.

Thậm chí nhiều người phát hiện ra Huy Trần đăng ảnh đang mặc trên người bộ đồ ngủ giống hệt với bộ đồ mà nàng "đả nữ" mặc tối trước đó. Không biết đây là sự trùng hợp hay động thái cố tình của cả hai nhưng phần lớn netizen tin rằng cặp đôi đang ngầm "khẳng định chủ quyền" cho tình yêu của mình.

Empty
Empty

Nhân ngày lễ tình nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh một đóa hoa hồng đỏ rực kèm đôi lời nhắn nhủ cực tình: "What a nice surprise! You are the best thing that happened to me in 2021. Let's make the new year full of love!" (Tạm dịch: Một bất ngờ thú vị đây! Anh là điều tuyệt vời nhất trong năm 2021 của em. Hãy khiến cho năm mới này tràn ngập tình yêu nhé!). Cuối đoạn, nữ diên viên còn "chốt hạ" bằng câu nửa tiếng Anh nửa tiếng Đức: "Happy Valentine mein schatz" (Tạm dịch: Chúc mừng Valentine người em yêu).

Hành động này đã khiến dân tình thêm chắc chắn, Ngô Thanh Vân nhắn gửi đến Huy Trần vì anh là người Việt kiều Đức. Rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã hối thúc cặp đôi mau chóng công khai chuyện tình cảm để netizen còn được dịp chúc mừng.

Trước đó đúng 11/2 (đêm 30 Âm lịch), Huy Trần chính thức đăng ảnh tình tứ cùng Ngô Thanh Vân. Anh chàng đã thừ nhận hẹn hò Ngô Thanh Vân: First Tết together. Ăn Tết quê người yêu". Dù chàng CEO Việt kiểu có che mặt Ngô Thanh Vân với logo, nhưng thật sự... che cũng như không che. Đối chiếu với hình ảnh do nữ đạo diễn chia sẻ cùng ngày, có thể thấy Ngô Thanh Vân đã mặc áo dài màu hồng với hoạ tiết y hệt như trong ảnh mà bạn trai để lộ.

Hiện khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi chị em đang khiến khán giả dậy sóng. Người hâm mộ mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhanh chóng công khai, có “happy ending” bên nhau.