Tóc ngôi giữa tưởng già nhưng lại được sao Hàn để một cách tinh tế thế này đây

( PHUNUTODAY ) - Kiểu tóc rẽ ngôi giữa kén mặt là thế nhưng lại làm nên thần thái cao sang "chanh sả" cho biết bao sao Hàn.

Tóc rẽ ngôi giữa Hàn Quốc đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích 2018. Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo dịu dàng, nữ tính cùng vẻ tươi sáng đến hút hồn. Với gợi ý các kiểu tóc rẽ ngôi giữa Hàn Quốc đẹp cho nữ sắp được chia sẻ sau, nàng có thể dễ dàng lựa chọn được một style tóc nữ đẹp, thời trang, vô cùng ấn tượng khiến các chàng đắm say ngay từ cái nhìn lần đầu tiên.

Ngoài mái mưa lưa thưa, kiểu mái dài rẽ ngôi cũng được sao Hàn trọng dụng không kém. Đáng chú ý là những mỹ nhân này đều chuộng style chia tóc ngôi giữa, một trong những kiểu rẽ kén gương mặt lắm chứ không đùa. Tuy nhiên, nhờ dung mạo xinh đẹp trời cho, các sao nữ dưới đây chẳng những để hợp mà còn toát lên thần thái nhờ đường rẽ ngôi tóc cá tính, sang chảnh.

Kiểu tóc rẽ ngôi được các mỹ nhân xứ Hàn vô cùng ưa chuộng. Có thể kể đến những quý cô sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo được đánh giá cao nhất về nhan sắc như Goo Hara, Taeyeon, Kahi… đều đang rẽ ngôi giữa kết hợp với các dạng tóc vô cùng đa dạng.

Empty

Hai trong số những idol chuyên trị tóc rẽ ngôi giữa của Kpop không ai khác ngoài cặp chị em Jessica – Krystal. Hai mỹ nhân họ Jung hợp với kiểu rẽ ngôi này đến mức khiến dân tình tin rằng chỉ khi để tóc kiểu này mới giúp họ toát lên hết khí chất mà thôi.

Empty
Empty
Empty
Empty

Nếu Jessica xuất sắc hết mức…

Empty
Empty
Empty

…thì cô em Krystal cũng kiêu kì hết cỡ.

Empty
Empty
Empty

Tuy rẽ ngôi lệch giúp gương mặt quyến rũ, thanh thoát hơn nhưng phong cách rẽ ngôi giữa cũng làm người diện ấn tượng, nổi bật không kém. Vậy nên, Jennie (Black Pink) cũng rất hay khoe sắc với kiểu tóc này và kết quả là nhan sắc chạm đỉnh luôn!

Empty
Empty

Một mỹ nhân khác được netizen ví như chị em bà con xa của Jennie là Naeun cũng chuộng style rẽ ngôi này trong nhiều hoàn cảnh.

Empty
Empty

Trước khi xuống tay cắt mái ngố, Joy thường chọn cách rẽ ngôi giữa xinh đẹp thế này đây.

Empty
Empty

Không thể bỏ qua Nancy trong danh sách này vì “thiên thần lai” diện kiểu tóc rẽ ngôi 5:5 với tần suất dày đặc.

Empty
Empty
Empty
Empty

Tóc rẽ ngôi thần thánh cộng hưởng với vẻ sắc sảo vốn có của Yeji giúp cô nàng ấn tượng hơn bao giờ hết.

Empty
Empty

Thành viên khác của ITZY là Yuna cũng lăng xê style tóc rẽ ngôi này không kém đồng nghiệp.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt chưa cân đối, hoặc quá góc cạnh, quá tròn… Có thể mọi khuyết điểm này sẽ bị phơi bày đấy, tốt nhất nên thử nghiệm ở nhà sau đó mới mạnh dạn thay đổi nhé!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/toc-ngoi-giua-tuong-gia-nhung-lai-duoc-sao-han-de-mot-cach-tinh-te-the-nay-day-search/

/Khoevadep

Hạ Anh