Tóc Tiên đăng ảnh bikini, Hoàng Touliver lần đầu bình luận "thả thính" cực ngọt

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua hai dòng đối đáp ngắn gọn, fan phần nào thấy được cuộc sống hạnh phúc của Tóc Tiên - Hoàng Touliver sau khi 'về chung nhà'.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà cách đây vài tháng. Cũng như trước khi kết hôn, cả hai rất ít khi chia sẻ hình ảnh của nhau cũng như hạn chế nhắc về đối phương. Thậm chí là du đi du lịch cũng chẳng ai thấy sự xuất hiện của cả hai trong một khung hình. 

Thế mà mới đây, cặp đôi này lại khiến fan được dịp trầm trồ khi bất ngờ "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, Tóc Tiên đăng ảnh bikini đầy sexy, gợi cảm cùng vòng 2 thon gọn, vòng 1 bốc lửa kèm chú thích: "Em mong anh 1 lần nhìn lại". Ngay lập tức ông xã Hoàng Touliver đã "cắn câu": "Anh vẫn đang nhìn đây". 

Empty
Empty

Tóc Tiên đăng ảnh khoe body mướt mát trong bộ bikini họa tiết bắt mắt.

photo2020-07-09-121737-1594271865860220256166-159427244289973636122

Ông xã lập tức vào bình luận.

Màn đưa đẩy của cặp đôi làm dân tình xôn xao và thích thú, đã lâu lắm rồi mới thấy vợ chồng son đối đáp nhau hay nói cách khác là lần đầu thấy họ comment bình luận trực tiếp thay vì chỉ tag nhẹ đối phương. 

Khoảnh khắc chồng pha trò vợ tươi cười thích thú vừa được Tóc Tiên chia sẻ cách đây ít hôm.

Trước khi trở thành vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver là những người đồng hành trong âm nhạc. Sau khi hợp tác và đạt nhiều thành công tại sân chơi âm nhạc, Hoàng Touliver và Tóc Tiên trở thành cặp đôi có cùng chí hướng, cùng cộng tác với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Cả hai cũng có những lần sánh đôi bên nhau nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận tình cảm. 

Mãi đến tận tháng 9/2019, cặp đôi trai tài - gái sắc mới chính thức công bố chuyện tình yêu đến với người hâm. Và hơn 1 năm sau, họ nên duyên vợ chồng, trở thành một trong những cặp đôi hiếm hoi nhạc sĩ và ca sĩ của làng nhạc Việt Nam. 

71183738_3281927978514300_3729465741162840064_n_rwuk

“Anh không nói trực tiếp với tôi, mà mãi đến sau này mới thổ lộ. Ấn tượng đầu tiên của anh Hoàng là nhìn tôi quá hải ngoại. Người ta thường nói kết hợp Nam - Bắc đã thấy khác biệt rồi, chúng tôi còn là sự kết hợp giữa underground với hải ngoại”, nữ ca sĩ cho biết.

Sau khi kết hôn, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ tính cách khá phóng khoáng và lầy lội như vậy. Dù chẳng chia sẻ quá nhiều về đối phương nhưng chỉ cần một vài khoảnh khắc hiếm hoi cũng đủ thấy họ đang tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào vô cùng. 

Tóc Tiên từng khẳng định rằng vợ chồng cô tôn trọng sở thích và cá tính của nhau nên trước và sau khi kết hôn hoàn toàn không có gì thay đổi. "Xin mở ngoặc đính chính là nhà em tinh thần 'độc lập - tự do - hạnh phúc', nên trước hay sau kết hôn không có gì thay đổi hết", Tóc Tiên viết.