Tóc Tiên khoe khéo ông xã Hoàng Touliver chăm sóc tận nơi khiến ai cũng ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Dù không nhắc đến ông xã nhưng với chia sẻ của Tóc Tiên, ai cũng gọi tên Hoàng Touliver và dành cho anh nhiều lời khen.

Thời gian gần đây, Tóc Tiên đang bận rộn tham gia dự án phim, cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hậu trường phim với việc luyện tập dày đặc. Tuy nhiên ông xã luôn quan tâm chăm sóc. Bằng chứng là sau thời gian quay phim mệt mỏi, Tóc Tiên đều được Hoàng Touliver chăm sóc tận tình.

Tóc Tiên khoe được chuẩn bị cho cả bàn ăn thịnh soạn, với đầy đủ các món dinh dưỡng để bồi bổ sức khoẻ. “Ngủ giấc 8 tiếng dậy bị ép ăn từng này”, Tóc Tiên viết. Chắc chắn người mà Tóc Tiên nhắc đến không phải ai khác ngoài Hoàng Touliver. Cư dân mạng dành lời khen tới anh đúng chuẩn ông chồng mẫu mực, cưng chiều vợ hết nấc.

toc-tien1

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

toc-tien2

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Đặc biệt Tóc Tiên thừa nhận cuộc sống thay đổi khá nhiều, trước 29 tuổi sẽ ghen  nhưng hiện tại chỉ ghen khoảng 20%. "Còn chuyện yêu mà public (công khai) hay không public là do lựa chọn của từng cặp đôi á nên chị không có ý kiến gì", Tóc Tiên nói.