Tóc Tiên hí hửng khoe chồng cho tiền tiêu vặt, đếm sơ sơ khoảng mấy chục nghìn đồng

( PHUNUTODAY ) - Tóc Tiên không giấu nổi bất ngờ khi nhìn số tiền mà Hoàng Touliver cho tiêu vặt trong tuần.

Kể từ khi về chung nhà, vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn và khá kín tiếng. Dù rất hạn chế chia sẻ chuyện cá nhân nhưng nhất cử nhất động của cả hai vẫn khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, Tóc Tiên đã hí hửng khoe được ông xã cho tiền tiêu vặt trong tuần nhưng chỉ được nhận vài đồng lẻ khoảng 60 ngàn đồng. Chụp lại khoảnh khắc tiền trao tay, Tóc Tiên cảm thán: “Không hiểu sao có thể quay ra đưa vào mặt rồi bảo “đây anh cho tiền tiêu vặt tuần này””. Màn công khai tiền cho vợ của gia đình Tóc Tiên - Hoàng Touliver khiến ai cũng thích thú.

toc-tien 1

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Cách đâu không lâu cô cũng đã bật mí thói quen thay đổi nhất chính là việc mua đồ và hàng hiệu. “Từ 1 đứa suốt ngày online shopping túi hiệu, mình đã bán gần hết những em xịn sò chỉ còn giữ lại đa số hàng vintage (vì mình thích và vì nó timeless). Dạo này cũng lười update IT bag mới vì thực sự chưa có nhu cầu chưng diện đi đâu (suốt ngày đi tập rồi về nhà). Mà giờ có nhìn túi cũng “ừ, xinh đấy” nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không”, giỏi phết. Thiết kế hẳn 10 hộc tủ to để đựng túi, rốt cuộc chưa đầy nổi 2 ngăn. Nhưng mình lại thích mình của bây giờ: biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc”, Tóc Tiên viết.

toc-tien 2

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.