Tóc Tiên tiết lộ bị dương tính với Covid-19 từ mùng 5 Tết, tình trạng sức khoẻ hiện tại ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, giọng ca Ngày Mai còn gửi lời động viên tới người hâm mộ phải luôn giữ vững tinh thần tích cực.

Sáng 12/2, bà xã Hoàng Touliver đã chia sẻ đoạn video ghi lại quá trình khi bị mắc Covid-19. "Tết 2022 khó quên", Tóc Tiên chia sẻ. Cụ thể vào sáng mùng 5 Tết, nữ ca sĩ đã test nhanh và cho kết quả dương tính với Covid-19.

img6288-16446396085461930663644

Tóc Tiên chia sẻ cô bị sốt ngày đầu tiên, khuôn mặt đỏ ửng. Trong thời gian đó, Tóc Tiên liên tục xông mũi để điều trị Covid-19. May mắn là cô không bị mất vị giác và khứu giác. Sau đó, ông xã Hoàng Touliver cũng trở thành F0. Sau 7 ngày tích cực điều trị, nữ ca sĩ thông báo đã âm tính trở lại.

img6284-16446396086491651808889

Tóc Tiên cho biết đang chờ thêm vài ngày nữa rồi sẽ tiến hành test PCR. Ngoài ra, giọng ca Ngày Mai còn gửi lời động viên tới người hâm mộ phải luôn giữ vững tinh thần tích cực. Được biết cô tiếp xúc với Soobin Hoàng Sơn và Justatee - hai người thông báo nhiễm Covid-19 vào trước đó. 

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. Trong âm nhạc, Tóc Tiên học được từ chồng việc luôn cập nhật xu hướng mới.

tam-anh-minh-chung-nha-phai-co-noc-cua-vo-chong-toc-tien-touliver-a18938b2

Nói về việc cả hai rất ít đề cập đến nhau trên truyền thông hay mạng xã hội. Giải thích cho chuyện này, Tóc Tiên cho hay: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".