Diệu Nhi lên tiếng đính chính ảnh ôm ấp Hyun Bin được đăng cách đây 2 năm

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi phải lên tiếng gấp chuyện bản thân được Hyun Bin ôm ấp vì anh chuẩn bị kết hôn.

Dù đã có bạn trai là Anh Tú, thậm chí vướng tin đồn có con song Diệu Nhi vẫn thuộc hội mê trai đẹp chính hiệu. Cách đây 2 năm trước, nữ diễn viên vấp phải tranh cãi khi ghép mặt mình vào ảnh ở vị trí nữ chính Son Ye Jin chỉ để được Hyun Bin ôm ấp tình tứ. 

Mới đây, thông tin Hyun Bin tuyên bố kết hôn với Son Ye Jin gây chấn động. Lần này, Diệu Nhi buộc phải lên tiếng đính chính để tránh "mang họa vào thân". Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Hôm nay anh chị tuyên bố cưới nhau, em cũng xin đính chính đây là ảnh ghép. Em bị ảo thôi ạ".

dieunhi

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".