Top 5 chòm sao nữ rất "có duyên" với việc kiếm tiền

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Những người thuộc cung Xử Nữ bẩm sinh đã có duyên với việc kiếm tiền.

1. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ bẩm sinh đã có duyên với việc kiếm tiền. Nhìn vẻ bề ngoài, Xử Nữ có vẻ so đo, tính toán nhưng trên thực tế họ làm như vậy chính là vì muốn tạo dựng cơ sở tốt đẹp cho việc kiếm tiền sau này mà thôi. Phụ nữ thuộc cung Xử Nữ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ lại có óc đầu tư tài chính. Vì vậy, chỉ cần chòm sao này muốn thì chắc chắn họ có thể trở thành nữ đại gia trong tương lai.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nữ Kim Ngưu rất coi trọng vật chất. Họ cho rằng tình yêu mà không có cơ sở vật chất thì sẽ không thể bền vững được nhưng họ không hề tán thành việc ăn bám đàn ông để trở nên giàu có. Thay vào đó, cung Hoàng đạo này thích trở thành nữ đại gia bằng chính sức lực của bản thân mình hơn. Trong quá trình kiếm tiền, Kim Ngưu không hề hấp tấp, hồ đồ mà luôn bình tĩnh. Nữ Kim Ngưu khi lập nghiệp sẽ làm việc nhỏ trước. Đến khi họ đã tích lũy đủ vật chất, kinh nghiệm và kỹ năng, họ sẽ tận dụng những điều đó để lập nghiệp lớn sau đó sẽ dễ dàng trở thành nữ đại gia mà thôi.

chom-sao-phunutoday-vn
Ảnh minh họa

3. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là con người sống rất thẳng thắn, họ chưa bao giờ che giấu ham muốn của mình đối với sự nghiệp và tiền bạc. Nữ Bạch Dương một khi nảy sinh ham muốn với thứ gì đó, họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Vì cung Hoàng đạo nữ này là người cầu tiến, luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân nên nếu muốn trở thành nữ đại gia thì họ sẽ rất dễ dàng biến ham muốn của mình trở thành hiện thực.

4. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phụ nữ thuộc cung Nhân Mã xem ra rất ham chơi, chẳng đáng tin cậy chút nào nhưng một khi đã có mục tiêu thì họ sẽ cố gắng làm việc để đạt được điều mình muốn. Nữ Nhân Mã trong khi làm việc khá cẩn thận, tỉ mỉ và thực tế, họ sẽ chỉ làm những việc có lợi cho bản thân mà thôi. Vì vậy mà khả năng nữ Nhân Mã trở thành nữ đại gia là rất cao đấy!

5. Song Tử (24/9 – 22/10)

Nữ Song Tử có tính cách mạnh mẽ, độc lập nên có được tuy duy cực kì tốt. Chính điều đó làm khả năng kiếm tiền của họ vươn lên một vị trí rất cao. Ngoài ra nữ Song Tử cũng có tài năng nói khéo léo, linh hoạt, vì thế nên có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và nhiều cơ hội kinh doanh.

Mặt vợ biến sắc khi bị con kháo: “Bố ơi, mẹ cặp bồ”
Mặt vợ biến sắc khi bị con kháo: “Bố ơi, mẹ cặp bồ”
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Dạo này, vợ mình ăn mặc diện hơn và hay chau chuốt hơn.
Xúc động khỉ mẹ ôm con đã chết 1 tuần liền
Xúc động khỉ mẹ ôm con đã chết 1 tuần liền
(Xã hội) - (Phunutoday) - Tình mẫu tử là vô cùng thiêng liêng, không chỉ ở con người, mà các loài vật cũng cảm nhận rất rõ điều đó.
Khóc thét với những phương pháp chữa bệnh “quái dị” nhất thế giới
Khóc thét với những phương pháp chữa bệnh “quái dị” nhất thế giới
(Khám phá) - (Phunutoday) - Nuốt cá sống, làm sạch vết thương bằng giòi, liệu pháp cái chết tái sinh... là những phương pháp chữa bệnh quái đản nhất thế giới.