Top 5 món quà tặng ngày Valentine khiến bạn gái ngất ngây

( PHUNUTODAY ) - Là con gái thì chẳng ai là không thích lãng mạn cả, họ rất thích thú nếu được người đàn ông dành tặng cho mình một điều bất ngờ thú vị. Bởi thế nên nhân dịp đặc biệt này các anh hãy bí mật đặt bữa tối lãng mạn tại nhà hàng, đảm bảo sẽ khiến cho cô ấy hạnh phúc vô cùng.

1. Hoa

Hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu, hoa hồng có nhiều màu sắc, nhưng vào dịp lễ tình yêu Valentine thì các chàng trai nên tinh tế tặng cho cô ấy hoa hồng đỏ, đây chính là màu sắc thể hiện tình yêu mãnh liệt không biên giới.

Tất nhiên ngoài hoa hồng thì nếu như bạn gái thích các loại hoa khác thì các anh có thể chọn như hoa lavender, cẩm tú cầu...

2. Chocolate

9143174085016c5f3510

Ngày lễ tình yêu thì chắc chắn là không thể thiếu Chocolate được rồi. Một chút ngọt ngào cho những giây phút hạnh phúc và thêm chút vị đắng của những giận hờn vu vơ. Chocolate có rất nhiều loại, thế nên hãy tùy xem khẩu vị của bạn gái mình để lựa chọn thật tinh tế nhé.

3. Gấu bông

Đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều người đàn ông. Bởi gấu bông chính là tượng trưng cho hơi ấm của tình yêu. Điều các anh chàng lưu ý đó là không nhất thiết phải tặng những loại gấu bông to, đôi khi chỉ những con bé nho nhỏ cũng rất ý nghĩa rồi.

4. Bữa tiệc lãng mạn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Là con gái thì chẳng ai là không thích lãng mạn cả, họ rất thích thú nếu được người đàn ông dành tặng cho mình một điều bất ngờ thú vị. Bởi thế nên nhân dịp đặc biệt này các anh hãy bí mật đặt bữa tối lãng mạn tại nhà hàng, đảm bảo sẽ khiến cho cô ấy hạnh phúc vô cùng.

5. Những món quà do chính tay mình làm

Không phải cứ là những món đồ hàng hiệu thì phụ nữ mới cảm nhận được tấm lòng của người đàn ông. Thời buổi này thì đa số đàn ông ít ai đủ kiên nhẫn để làm món quà tặng cho người mình yêu. Bởi thế nên khi nhận được món quà do chính tay anh làm thì sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.