Trấn Thành lì xì cho hội bạn thân: Trịnh Thăng Bình được chúc có con, Thu Hoài có chồng mới

( PHUNUTODAY ) - Trên mỗi phong bao lì xì, Trấn Thành đã dành những câu chúc có một không hai dành cho hội bạn thân.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 vừa qua, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã có màn phát lì xì theo phong cách hài hước. Có thể thấy vợ chồng nam danh hài đã chuẩn bị rất nhiều phong bao lì xì có mệnh giá từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng.

Trấn Thành và Hari Won còn viết kèm những lời chúc như: "Sớm có người yêu là nữ", "Bớt càm ràm cho cuộc đời màu hồng", "Giảm cân thành công nhưng ế",... để gửi ngẫu nhiên đến các người bạn thân. Đáng chú ý nhất, Thu Hoài đã bóc được lời chúc: "Sớm mua nhà mới và có bồ mới" dù có chồng sắp cưới. Trước tình huống "dở khóc dở cười", Thu Hoài đã nhún nhảy thích thú để trêu "nửa kia", Trấn Thành và Hari Won cùng bật cười sảng khoái.

Trịnh Thăng Bình chọn được bao lì xì có mệnh giá cao nhất là 1 triệu đồng. Tuy nhiên, trên bao lì xì xuất hiện câu chúc "Có con" khiến chính chủ đứng hình mất 3 giây. Anh cũng gửi lại lời chúc: "Chúc anh chị năm sau phim đạt 800 tỷ đồng, nhẫn kim cương của Hari Won sẽ tăng lên gấp 2".

Vào chiều ngày 19/2, Trấn Thành cũng gây chú ý khi tung clip "đập hộp" loạt quà sinh nhật khủng của hội bạn. NSƯT Ngọc Giàu, Trúc Ngân, Hoa hậu Thu Hoài, gia đình Trấn Thành đều có mặt để chúc mừng tuổi mới nam danh hài. Đặc biệt Thu Hoài rất có tâm khi tặng luôn máy hút bụi mang từ nước ngoài về. Trong clip này, Trấn Thành lên tiếng "dằn mặt" Hari Won vì thói quen "hôi của". Miễn thấy món quà nào hợp gu, Hari Won nhanh miệng nhận luôn: "Cái này của em", Trấn Thành cũng không vừa khi đáp lại: "Bớt hôi của đi".

Đến quà của Trúc Nhân, Trấn Thành còn "cà khịa" vợ: "Không chừng Trúc Nhân tặng cái đầm tại chị em nó thông đồng nhau kêu tặng đi để chị mặc". Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng thể hiện rõ sự bất lực: "Có cách nào để nhỏ vợ của em bớt hôi của lại hông quý vị? Thấy người ta có cái gì là đòi cho bằng được hà".