Trang Trần đăng đàn chửi bới toàn bộ những người ghét mình khiến ai cũng sốc

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần là người nổi tiếng tính tình thẳng thắn, sẵn sàng cãi nhau tay đôi với những người gây chuyện hoặc tranh luận. 

Trang Trần là một trong những người mẫu đình đám một thời của showbiz Việt, cô đã tạm rút lui khỏi showbiz Việt cách đây một thời gian. Mặc dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả, bên cạnh một số hoạt động từ thiện còn là do đời tư khá ồn ào, cũng như các phát ngôn "bá đạo".

Mới đây nhất, Trang Trần bất ngờ tuyên bố thách thức antifan và mỉa mai những kẻ ghét mình. Cô khẳng định mua nhà chỉ để... nuôi chó. Sự việc bắt nguồn từ một vài antifan nói cô chỉ may mắn chứ không có tài nghệ, trong khi cô sở hữu ngôi nhà gần 20 tỷ hoàn toàn là tự thân. Cô cũng nhấn mạnh rằng bản thân cũng đã phải lăn lộn nhiều nơi, làm nhiều việc để được như ngày hôm nay, cô cũng tự tay chuẩn bị từng thứ nhỏ nhất cho quán xá của mình. 

8d5cogd0svbafbktj3hl5ekyqlw4qwhyje3uvgq0-1585732532-width1000height1500-1593916952521824647896

Cô nói: "Sự khác biệt của mình với antifan là: Mình ngày một giàu lên và nói ít làm được nhiều". Đồng thời cho biết cuộc đời cô không phụ thuộc vào ai ngay cả với chồng vì cô muốn tự chủ làm nên từ chính đôi tay của mình. Không chỉ dùng ngôn ngữ có phần giang hồ mà cô còn so sánh và nêu ra những thành phần mà cô cho rằng "chỉ ăn bám". 

Cách đây vài ngày, Trang Trần cũng gây sốc khi tới tận nhà anti-fan xử lý triệt để vì nói cô "vô học", "bỏ quê hương"... Cô tuyên bố sẽ dùng vũ lực với người này. Tuy nhiên kế hoạch trị tội không thành, cựu mẫu tuyên bố sẽ không để yên mà tiếp tục cắt cử anh em hành động cho tới khi có kết quả mới thôi.

Một lần khác, cô vừa livestream cho khán giả nghe về buổi phát cơm từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Cô tự lái xe riêng chở các suất cơm tới gần bệnh viện này để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng khi cô đang phát cơm thì khi một nữ nhân viên mặc đồng phục của một công ty vệ sinh tới nhận cơm và chỉ trích hành động quay clip của Trang Trần. Người này nói rằng Trang Trần vì muốn PR cho bản thân nên mới làm như vậy. 

Ngay lập tức, cô đã phải lên tiếng kể lại toàn bộ câu chuyện rõ ràng cho mọi người nghe. “Hôm nay, tôi đi xe của tôi, không phải chiếc xe đã được báo với các anh công an giao thông về việc phát cơm từ thiện, tránh phạt nguội. Bởi ở khu vực Bệnh viện Ung bướu có xử phạt nguội các xe đỗ không đúng quy định. Khi chị đó hỏi, tôi bảo tôi quay phát cơm và nếu bị anh công an giao thông nào quay chụp sẽ biết biển số. Tôi giải thích về việc phát cơm từ thiện của mình. Người ta chạy xe máy ngoài đường, đứng xa để rồi dùng máy quay, mắt tôi cận, không thể nhìn rõ được”, cô nói. 

Trang Trần cho rằng, việc quay clip quá trình phát cơm từ thiện và PR là chuyện bình thường và cô đã duy trì việc này nhiều năm. Việc quay clip là để những người cùng góp công sức, tài trợ chứng thực cho hành động của cô.