Trang Trần khen con trai nuôi của Phi Nhung hiếu nghĩa, dân mạng so sánh với Hồ Văn Cường

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần ngợi khen con trai nuôi Đức Hiếu của Phi Nhung vì loạt hành động đáng quý trong lễ 49 ngày của mẹ nuôi.

Vào ngày 15/11, các đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã có mặt tại buổi lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Mới đây, Trang Trần đã đăng tải đoạn clip của con trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung là Đức Hiếu quỳ bái và gửi lời cảm ơn khách viếng đã đến dự buổi lễ. Cô viết: "Tự dưng 2 hàng nước mắt cứ rơi khi nhìn những hình ảnh này, con ngoan lắm Phạm Đức Hiếu, mẹ Nhung chắc sẽ đang mỉm cười vì từng ngày thấy con mình càng khôn lớn và bảo bọc các em. Cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, sau này phụ giúp chăm lo các em con nhé! Thương con nhiều lắm!".

trangtan

Là một trong số 23 người con nuôi của Phi Nhung, Đức Hiếu luôn túc trực bên bàn thờ từ khi mẹ nuôi mất đến suốt những buổi lễ cúng thất. Dưới bài đăng của Trang Trần, không ít cư dân mạng tức tối và réo tên Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ này vắng mặt hoàn toàn ở những buổi cúng thất cố ca sĩ Phi Nhung

Thời gian vừa qua, mạng xã hội tranh cãi nảy lửa vì hành động của Trang Trần đến chất vấn Hồ Văn Cường về vấn đề cát xê. Trong livestream mới đây, Trang Trần khẳng định, ngoài Phi Nhung ra, không ai đủ bao dung cho Hồ Văn Cường vì hành động mà nam ca sĩ đã làm với người ân nghĩa: "Một người con không dám lên tiếng bảo vệ mẹ mình khỏi bị chỉ trích, chửi rủa ngay cả khi đã chết thì không xứng ở trong nhà của người ta. Tôi muốn nhắc cho cả Hồ Văn Cường và một số người biết. Đừng bao giờ ảo tưởng người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thật sự đến đâu. Nếu có tài năng thì đã không phải núp bóng như thế và cũng nổi tiếng từ lâu rồi, làm gì có chuyện giờ này vẫn còn ở nhờ nhà người ta".

trangtran

Cựu người mẫu cũng tiết lộ cô đã lạy và xin lỗi đàn chị vì đã không giữ lời hứa với người đã khuất: "Trước khi livestream việc đến nhà gặp Hồ Văn Cường, tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi. Tôi bảo chị: "Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa".

Chị Phi Nhung luôn dặn tôi hãy bảo vệ con chị và tôi đã hứa. Nhưng lời hứa đó là lúc chị còn sống. Vì vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi còn quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng. Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rõ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đã chết.

Nếu chị Phi Nhung có hiện về bẻ cổ tôi vì không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa tôi cũng chịu. Tôi chịu hết vì bao hàm oan, đau đớn chị Phi Nhung phải chịu suốt bao tháng qua, ai sẽ chịu cho chị đây? Trước khi bấm nút livestream ở nhà chị Phi Nhung hôm đó, tôi đã biết trước sẽ bị công kích nhưng tôi vẫn làm. Nếu tôi không làm, chị Phi Nhung sẽ bị các người chửi đến bao giờ?".