Trang Trần tiết lộ đã khấn và xin Phi Nhung tha tội vì không giữ lời hứa bảo vệ Hồ Văn Cường

13:36, Thứ hai 11/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần khẳng định ngoài Phi Nhung thì không ai có thể bao dung được cho hành động của Hồ Văn Cường.

Hai ngày qua, mạng xã hội tranh cãi nảy lửa vì hành động của Trang Trần đến chất vấn Hồ Văn Cường về vấn đề cát xê. Trong livestream mới đây, Trang Trần khẳng định, ngoài Phi Nhung ra, không ai đủ bao dung cho Hồ Văn Cường vì hành động mà nam ca sĩ đã làm với người ân nghĩa: "Một người con không dám lên tiếng bảo vệ mẹ mình khỏi bị chỉ trích, chửi rủa ngay cả khi đã chết thì không xứng ở trong nhà của người ta. Tôi muốn nhắc cho cả Hồ Văn Cường và một số người biết. Đừng bao giờ ảo tưởng người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thật sự đến đâu. Nếu có tài năng thì đã không phải núp bóng như thế và cũng nổi tiếng từ lâu rồi, làm gì có chuyện giờ này vẫn còn ở nhờ nhà người ta".

trangtran

Cựu người mẫu cũng tiết lộ cô đã lạy và xin lỗi đàn chị vì đã không giữ lời hứa với người đã khuất: "Trước khi livestream việc đến nhà gặp Hồ Văn Cường, tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi. Tôi bảo chị: "Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa".

Chị Phi Nhung luôn dặn tôi hãy bảo vệ con chị và tôi đã hứa. Nhưng lời hứa đó là lúc chị còn sống. Vì vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi còn quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng. Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rõ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đã chết.

Nếu chị Phi Nhung có hiện về bẻ cổ tôi vì không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa tôi cũng chịu. Tôi chịu hết vì bao hàm oan, đau đớn chị Phi Nhung phải chịu suốt bao tháng qua, ai sẽ chịu cho chị đây? Trước khi bấm nút livestream ở nhà chị Phi Nhung hôm đó, tôi đã biết trước sẽ bị công kích nhưng tôi vẫn làm. Nếu tôi không làm, chị Phi Nhung sẽ bị các người chửi đến bao giờ?".

trangtran2

Trang Trần cũng khẳng định rằng: "Số tiền 200 triệu đó chính gia đình Hồ Văn Cường nhờ chị Phi Nhung giữ hộ và chị ấy gửi vào ngân hàng, không tiêu một đồng. Ai cướp tiền của Hồ Văn Cường? Đồng tiền là mồ hôi nước mắt, chị Phi Nhung làm sao ăn chặn được từng ấy tiền mà gia đình Hồ Văn Cường không dám đòi, lại phải nhờ người khác đòi hộ".

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng chính thức về ồn ào này. Trong khi đó, cư dân mạng vẫn đang không ngừng bày tỏ ý kiến trái chiều về câu chuyện phức tạp này.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh