Trang Trần tố TS Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt "cà khịa", nói cô "ngu"

( PHUNUTODAY ) - Không hiểu vì sao, câu nói xúc phạm của TS. Lê Thẩm Dương lại bị cắt đi, nên khi lên sóng mọi người lại chỉ thấy Trang Trần có thái độ hỗn xược.

Tham gia chương trình Giãi mã kỳ tài với vai trò là khách mời, cựu người mẫu Trang Trần đã có màn tranh cãi nảy lửa với TS lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh về việc chọn cách ứng xử trên mạng xã hội. Theo đó, khi được TS Lê Thẩm Dương nhắn nhủ nên chọn cách ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa thay vì cứ tranh cãi qua lại.

Trang Trần tranh cãi tay đôi với TS Lê Thẩm Dương về vấn đề chọn cách cư xử trên mạng xã hội

Không đồng tình với ý kiến này, Trang Trần đã phản pháo cực gay gắt: “Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những đối tượng con không cần nói".

Cuộc khẩu chiến giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình đã gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu bị chỉ trích vì thái độ nói chuyện thiếu tôn trọng, hỗn hào trước mặt những bậc tiền bối như TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh.

Tuy nhiên, mới đây, khi Trang Trần livestream trò chuyện cùng khán giả lại tiết lộ thêm chi tiết mới về đoạn đối thoại với TS. Lê Thẩm Dương. Cựu người mẫu thuật lại, ban đầu, cô cùng vị tiến sĩ bằng thái độ rất bình thường, tôn trọng, xưng hô "thầy - con" nhưng TS. Lê Thẩm Dương lại nói cô "ngu", 5 lần 7 lượt "cà khịa" mình. Không hiểu vì sao, câu nói xúc phạm của TS. Lê Thẩm Dương lại bị cắt đi, nên khi lên sóng mọi người lại chỉ thấy Trang Trần có thái độ hỗn xược.

trang-tran-2-15908876955591447458544-ngoisaovn-w600-h838

Trang Trần kể chương trình đã cắt ghép nhiều tình tiết khiến cô bị mắng là hỗ xược với TS. Lê Thẩm Dương

Trang Trần kể: "Ông ấy nói rằng là: "Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu". Chương trình cắt câu đấy, nhưng không cắt câu em nói thì thành ra em chửi ông ấy. Em đang ngồi bán hàng vô tư trong nhà em, không ai chửi em thì em sẽ không bao giờ chửi ai vô lý. Trên thực tế là em nói rất rõ ràng không bao giờ tự dưng chửi ai.

Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình. Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được. Không có đứa nào ngu mà một tháng kiếm được từng đấy tiền như tôi cả. Những đứa như tôi không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.

Tôi không nói khôn hay ngu, nhưng 5 lần 7 lượt ông ấy cà khịa mình".

Những chia sẻ của Trang Trần lại một lần nữa gây bão mạng xã hội. Hoá ra sự thật đoạn đối thoại đã bị cắt ghép dẫn đến những hiểu lầm và tranh cãi.