Trang trí xe dâu theo phong cách "lấp đầy chỗ trống", dân mạng chỉ ra chi tiết khiến chú rể chết lặng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chiếc xe dâu được trang trí bằng hoa tươi kín mít từ mui xe, đuôi xe cho đến cửa xe khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước đây, dân mạng không ngừng bàn tán về những màn rước dâu độc đáo bằng máy cày, máy xúc, không ít người ngưỡng mộ những cặp đôi rước dâu bằng máy bay, siêu xe… thì mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao bởi những bức ảnh chụp lại một chiếc hoa đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Xe dâu được trang trí bằng hoa tươi kín mít khiến nhiều người xôn xao.

Xe dâu được trang trí bằng hoa tươi kín mít khiến nhiều người xôn xao.

Khác với những chiếc xe dâu khác, chỉ được trang trí đơn giản bằng một xấp hoa lan, hồng gắn trên phía trước xe, thì xe dâu của chú rể này lại gắn kín hoa từ mui xe, đuôi xe cho đến cửa xe và chỉ ngoại trừ phần kính.

Không biết vì tin vào tay nghề của cửa hàng trang trí xe hoa hay yêu cầu họ gắn càng nhiều càng tốt. Nhưng dù vì lý do gì, chú rể lái chiếc xe này đi đón dâu chắc chắn không tránh được lời bàn tán của người dân hai bên đường.

Chú rể đích thân lái chiếc xe hoa đến rước cô dâu.

Chú rể đích thân lái chiếc xe hoa đến rước cô dâu.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh nhiều người lắc đầu ngao ngán thì cũng có rất nhiều người còn “thật thà” so sánh chiếc xe này với chiếc xa tang.

“Nhìn chẳng giống xe hoa chút nào, hoa nhiều quá nhìn rối mắt, rườm rà tóm lại xấu”, tài khoản Đ.V.G bày tỏ.

"Nhìn hoa trang trí như mấy vòng hoa kết ở đám tang thật", tài khoản khác bình luận.

"Cưới mà chơi luôn cả vòng hoa tang thế kia á, hết kiểu mẫu rồi hay sao ý", một tài khoản so sánh.

Tưởng chừng trang trí nhiều hoa sẽ đặc biệt, ai ngờ chiếc xe hoa của chú rể này bị chê tơi tả. Hiện những hình ảnh về chiếc xe hoa này vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.