Trên mặt có 9 nốt ruồi quý hơn vàng, sở hữu 1/9 là đại phúc, cả đời sung túc

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người sở hữu những nốt ruồi này là điềm lành, tài lộc dồi dào, cuộc sống no đủ.

Nốt ruồi ở nửa sau lông mày

Theo nhân tướng học, nửa sau lông mày phản ánh năng lực, trí tuệ của một người. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là nốt ruồi tài lộc.

not-ruoi-02

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có năng lực xuất chúng. Trong công việc hay cuộc sống, họ đều có thể dựa vào bản thân để đạt được thành quả tốt.

Người có nốt ruồi ở trong lông mày thường là điềm lành, nhận nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở đầu mũi

not-ruoi-01

Nốt ruồi ở đầu mùi là nốt ruồi phú quý, giúp chủ nhân thu nhiều may mắn, không phú quý cũng bình an hưởng phúc. Lượng của cải người này sở hữu có thể không đặc biệt lớn nhưng cũng gọi là có của ăn của để.

Ngược lại, người có nốt ruồi trên sống mũi, cánh mũi lại không phải là điều tốt đẹp. Người xưa cho rằng đó là những nốt ruồi xấu về tiền của, thu được cũng không giữ được tiền.

Nốt ruồi trên thái dương

not-ruoi-03

Người có nốt ruồi trên thái dương thường có vận khí tốt, cuộc sống hạnh phúc. Người này phù hợp với việc làm ăn xa. Đây cũng là dấu hiệu của người có cuộc sống hôn nhân may mắn. Trong công việc, họ được quý nhân phù trợ, sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc mọi nơi.

Nốt ruồi trên gò má

not-ruoi-04

Người có nốt ruồi trên gò má được dự đoán là có tài năng xuất chúng trong một lĩnh vực nào đó, có thể gặt hái thành công trong công việc, sở hữu quyền lực và tiền của.

Người có nốt ruồi này mang tính cách mạnh mẽ những cũng khá nóng nảy.

Nốt ruồi ở cằm

not-ruoi-05

Dù là nam hay hữ, người có nốt ruồi ở cằm thì dự đoán vận trình vượng vận, may mắn, có lộc điền trạch (đất đai). Người này dễ gặp quý nhân khi sự nghiệp gặp khó khăn. Họ có lộc khi làm các công việc liên quan đến đất đai, điền sản.

Người này chỉ cần kiên trì, bên bỉ, không ngại khó ngại khổ, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì chắc chắn nắm thành công trong tay. Dự báo khoảng 40-45 tuổi, người này có thể vượng phát.

Nốt ruồi giữa mí mắt và lông mày

not-ruoi-06

Người có nốt ruồi nằm giữa mí mắt và lông mày thường có nhiều tài lẻ, tính cách bao dung độ lượng. Người này có thể thành danh ở khoảng 38-40 tuổi.

Nếu may mắn lấy được người bạn đời hợp mệnh, vợ chồng chung sống hạnh phúc thì dự kiến người này có thể hay phải chuyển nhà. Tuy nhiên, mỗi lần chuyển nhà đều tăng thêm may mắn, tài lộc.

Nốt ruồi ở môi trên

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường có cuộc sống ấm no, không phải lo lắng nhiều về cơm ăn áo mặc. Người này có tính cách phóng khoáng, mạng lưới quan hệ xã hội rộng khắp.

Nhược điểm của người này là hay nóng giận, ăn nói quá cương trực nên dễ đắc tội với người khác. Nếu sửa được nét tính cách này thì cuộc đời viên mãn.

Nốt ruồi trên trán

not-ruoi-07

Trong nhân tướng học, trán là cung Thiên đình, nơi có Tài quan. Người có nốt ruồi mọc ở chính giữa trán thường có tính cách kiêu ngạo, xuề xòa hay mâu thuẫn với người khác, quan hệ vợ chồng không hòa thuận.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở bên phải trán thì đó là điềm báo phú quý. Người này có thể gặp thời đổi vận, nhất định được hưởng cuộc sống giàu có.

Nốt ruồi giữa hai lông mày

Người có nốt ruồi ở giữa hai lông mày thường có hoan lộ thênh thang, dễ thành danh. Nốt ruồi ở vị trí không quá to, hình dạng cân đối, màu sắc vừa phải thì dự đoán chủ nhân có thể gây dựng được cơ đồ khi qua tuổi trung niên.

Người này có thể gặp chút trục trặc trong gia đình hoặc tình yêu, hôn nhân trước khi thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.