Người xưa dạy: "Trẻ sinh vào ngày này, tượng mạo hơn người, phúc khí tràn đầy"

( PHUNUTODAY ) - Theo người xưa, ngày sinh là yếu tố quan trọng, quyết định tượng mạo và số phận của trẻ khi lớn lên.

Người xưa cho rằng ngày sinh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh, số phận, tướng mạo của trẻ khi lớn lên. Trẻ sinh vào những ngày này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, tương lai xán lạn lại có hiếu với cha mẹ.

Ngày 14 và 20 Âm lịch

Trẻ sinh ngày 14 và 20 Âm lịch đa phần đều chăm chỉ, giỏi giang, hồn nhiên hoạt bát. Trẻ sinh ngày này sinh ra đã có sao lành “Quốc ấn” chiếu mệnh, ngày càng trưởng thành khi bước vào xã hội. Trong tương lai, của cải và sự nghiệp sẽ thịnh vượng, và bạn sẽ không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc cho đến cuối đời.

1

Mùng 6 Âm lịch

Trẻ sinh ngày 6 Âm lịch không chỉ thông minh dễ thương từ nhỏ mà còn có tương lai đầy hứa hẹn khi lớn lên, sự nghiệp cá nhân sẽ gặp nhiều may mắn, rất có thể sẽ đỗ đạt cao.

Trẻ sinh vào ngày này khôn ngoan, giỏi giang, luôn tìm cơ hội cho bản thân. Vì vậy, bạn luôn có thể đạt được điều gì đó một cách dễ dàng, bắt đầu từ tuổi trung niên, bạn sẽ có thể gặp nhiều may mắn, và bạn sẽ là người giàu có nhất nếu bạn không có thiếu tiền trong cuộc sống của bạn.

3

Mồng 10 và 18 Âm lịch

Trẻ em sinh vào hai ngày này có số mệnh giàu sang, viên mãn, cả đời không bao giờ thiếu tiền, bất luận giới tính nào cũng có rất nhiều tiền và phúc khí, làm việc gì cũng hợp. Dù khởi nghiệp hay kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều vàng bạc, nắm giữ tài vận.

2

Ngày 26 Âm lịch

Trẻ em sinh ngày 26 Âm lịch có thể mang đến hy vọng cho gia đình, số mệnh có được cuộc sống tuyệt vời. Từ khi họ sinh ra, gia đình họ hiển nhiên trở nên hòa thuận và ấm áp hơn, có câu nói hòa thuận làm nên tiền, những người làm được việc lớn không chỉ có tương lai xán lạn mà còn biết đền ơn đáp gia đình và cha mẹ.